Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 00:50 AM (GMT+7)

Clip gameshow Hương Giang Idol hỗn hào bị khóa trên Youtube?

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 16/05/2017 07:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Clip ghi lại scandal Hương Giang "vạ miệng" xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân đồng loạt bị khóa bất ngờ trên Youtube khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

   

 clip gameshow huong giang idol hon hao bi khoa tren youtube? hinh anh 1

Hương Giang hiện tại vẫn nhận không ít "gạch, đá" từ dư luận khi nói hỗn với nghệ sĩ Trung Dân.

Trong khi Hương Giang Idol vẫn đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích nặng nề từ dư luận vì phát ngôn "đút đầu vào cầu tiêu" khi nói về nghệ sĩ Trung Dân trong gameshow  "Siêu sao đoán chữ". Cộng đồng mạng nhiều người đi tìm hiểu và xem lại chương trình thì nhận được kết quả bất ngờ. Đó là clip ghi lại buổi ghi hình của gameshow này trên kênh Youtube hiện không xem được, hoặc bị điều chỉnh về chế độ quyền riêng tư.

 clip gameshow huong giang idol hon hao bi khoa tren youtube? hinh anh 2

 clip gameshow huong giang idol hon hao bi khoa tren youtube? hinh anh 3

Không ít người tỏ ra khó hiểu vì việc khóa clip của gameshow xảy ra scandal Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân bị khóa đồng loạt.

Được biết, trước lùm xùm Hương Giang "vạ miệng", Ban tổ chức chương trình cho hay: "Là một nhà sản xuất, chúng tôi phải cố gắng dung hòa rất nhiều thứ, trong đó sự phối hợp của nghệ sĩ là phần rất quan trọng. Sự việc, nhà sản xuất cũng đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hi vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không đồng ý tiếp tục nếu chương trình còn Hương Giang Idol. Không phải chúng tôi lựa chọn cắt ai giữ ai, mà là chúng tôi không có lựa chọn".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...