Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:52 AM (GMT+7)

Clip: Hé lộ tiết mục mở màn của 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam

author Thứ Năm, ngày 23/08/2012 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Các người đẹp sẽ có màn trình diễn mở màn đầy ấn tượng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 vào 25.8.

   

Để có những phần xuất hiện trên sân khấu thật lung linh và ấn tương, 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam phải tuân thủ chặt chẽ sự chỉ đạo của tổng đạo diễn Lại Văn Sâm, đạo diễn Hải Đăng, biên đạo Trần Ly Ly và các ê-kíp hỗ trợ.

Các người đẹp đã phải tập luyện cho đêm chung kết diễn ra tối 25.8 tới đây trong vòng 4 ngày liên tiếp với 3 lần tập/ngày, mỗi lần tập mất 3-4 tiếng từ sáng đến tối khuya. Nhưng, với mong muốn được tỏa sáng trong đêm chung kết, các thí sinh đều tỏ ra nỗ lực và dù có mệt mỏi, họ vẫn luôn tươi cười.

 

Ở phần mở màn cho đêm chung kết, 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam sẽ xuất hiện sau khi hình ảnh quả trứng được đặt ở chính giữa sân khấu được kéo lên, kết hợp cùng vũ đoàn Hoàng Thông và lấy ý tưởng từ câu chuyện Trăm trứng trăm con của mẹ Âu Cơ để giới thiệu sự xuất hiện của 40 thí sinh trên sân khấu.

Phần trình diễn mở màn này cũng như các tiết mục khác trong đêm chung kết, đặc biệt là giờ phút đăng quang của Hoa hậu cùng 2 Á hậu được tổng đao diễn Lại Văn Sâm tiết lộ là rất khác biệt.

 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...