Thứ Tư, ngày 25/04/2018 17:57 PM (GMT+7)

Cô bé khiếm thị khiến Isaac, Bích Phương "khó khăn" khi chấm thi

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bích Phương thú nhận rằng mình phải rất tập trung để có thể nghe được trọn vẹn ca khúc của bé.

   

Video Minh Hiền gây xúc động với BGK

Tối 19.5, tập 3 của Vietnam Idol Kids đã lên sóng VTV3. Sau Vòng thử giọng, 43 thí sinh nhí tiềm năng nhất trong cả nước đã được trao cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trước bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương tại Vòng nhà hát.

Theo đó, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi, đó là hát với micro và hát với piano. Từ 43 thí sinh sẽ chỉ còn lại 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Studio. Ở tập này, một lần nữa, "cô bé khiếm thị" Minh Hiền gây ấn tượng mạnh với giám khảo và người xem.

 co be khiem thi khien isaac, bích phuong "khó khan" khi chám thi hinh anh 1

Phần thi hát với piano của Minh Hiền gây ấn tượng

Ở phần thi hát với piano, Minh Hiền đã chọn ca khúc Gặp mẹ trong mơ. Qưa giọng hát của cô bé trong bài hát kinh điển về mẹ đã làm ban giám khảo phải nghẹn ngào xúc động.

Là một nhân tố khá đặc biệt của mùa thi năm nay, điều khiến Minh Hiền thu hút và nhận được sự quan tâm của khán giả không phải ở hoàn cảnh của một cô bé khiếm thị, mà ở tinh thần lạc quan và một giọng hát chất chứa nhiều cảm xúc.

 co be khiem thi khien isaac, bích phuong "khó khan" khi chám thi hinh anh 2

Minh Hiền thể hiện ca khúc "Gặp mẹ trong mơ"

Luôn có mẹ bên cạnh đồng hành và dìu dắt, thế nên những bài hát về mẹ mà Minh Hiền thể hiện luôn chạm vào trái tim của khán giả. Trong khi Bích Phương rơi nước mắt thì Isaac nghẹn ngào gục đầu lên bàn để giấu đi cảm xúc của mình.

Bích Phương thú nhận rằng mình phải rất tập trung để có thể nghe được trọn vẹn ca khúc của bé. Không phải vì Minh Hiền hát quá hay, cũng không phải vì hoàn cảnh của bé mà là vì Minh Hiền có một nghị lực mà những người đối diện có thể nhìn thấy được.

 co be khiem thi khien isaac, bích phuong "khó khan" khi chám thi hinh anh 3

BGK đều xúc động trước giọng ca của Minh Hiền

"Sự lạc quan của bé mà mỗi khi Phương nói đến Phương cảm thấy mình bị nghẹn giọng lại. Rất xúc động khi nghĩ đến bé. Ngoài ra, Minh Hiền cũng là thí sinh có bản năng rất là tốt. Phương nghĩ với tinh thần của Minh Hiền thì bé có thể học và tiếp thu rất là nhanh.” - Bích Phương xúc động chia sẻ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giọng ca “Kiếp đỏ đen” cho biết anh không chỉ trích bất cứ cá nhân...
Nữ nghệ sĩ ví von những người đàn ông theo đuổi cô như đang chơi xổ...
Trong chương trình “Phụ nữ quyền năng”, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải...