Thứ Tư, ngày 22/02/2017 09:13 AM (GMT+7)

"Cô dâu 8 tuổi" ngừng phát sóng sau 8 năm

authorThủy Nguyên Thứ Năm, ngày 21/07/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông báo của nhà sản xuất bộ phim này, tập cuối sẽ được phát tại Ấn Độ vào ngày 31.7 tới.

   

Bộ phim truyền hình Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi công bố sẽ dừng phát sóng sau 8 năm. Các diễn viên chính của phần cuối đều chia sẻ hình ảnh của ngày quay cuối kèm theo những lời nhắn: "Sẽ rất nhớ các bạn".

Theo thông báo của nhà sản xuất bộ phim này, tập cuối sẽ được phát tại Ấn Độ vào ngày 31.7 tới. Phim được chiếu tại Ấn từ tháng 7.2008. Như vậy, phim đã trải qua 8 năm phát sóng với độ dài khoảng 2000 tập.

 "co dau 8 tuoi" ngung phat song sau 8 nam hinh anh 1

"Cô dâu 8 tuổi" kết thúc phát sóng tại Ấn Độ sau 8 năm.

Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) cũng trở thành bom tấn lớn nhất trong lịch sử phim truyền hình Ấn Độ. Ngay từ khi lên sóng, phim đã vấp phải nhiều tranh cãi. Ban đầu phim bị phản đối công chiếu vì nội dung liên quan tới nạn tảo hôn.

Phim xoay quanh cuộc sống của Anandi lấy chồng từ năm 8 tuổi. Trải qua nhiều gian khổ, Anandi đã tranh đấu để đòi lại công bằng trong gia đình nhà chồng. Lớn lên, cô trở thành nữ trưởng làng đầu tiên và danh tiếng. Cô đứng lên nói tiếng nói bình đẳng giới.

Tuy nhiên, số phận bất hạnh vẫn bủa vây Anandi. Cô bị bọn người xấu bắt cóc đứa con gái vừa sinh. Cuộc đời của con gái Anandi cũng vướng phải nạn tảo hôn giống như cô.

Cô dâu 8 tuổi miêu tả thực tại xã hội ở Ấn Độ với nhiều tệ nạn, hủ tục. Phim lên án nhiều mảng tối trong cuộc sống nông thôn Ấn Độ.

Tại Việt Nam, phim đang phát sóng phần 11 và thu hút nhiều khán giả theo dõi.

Tag:  co dau 8 tuoi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những phát ngôn thiếu kiểm soát của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đang được...
Mới đây hai ca sỹ từng thân thiết như anh em đã có những "lời qua,...
HKT, Châu Việt Cường cũng là những ca sĩ có lối hành xử giang hồ,...