Thứ Ba, ngày 26/03/2019 21:28 PM (GMT+7)

“Cô dâu 8 tuổi” phẫn uất vì bị bạn trai gò ép tiền bạc

authorLong Hy Thứ Hai, ngày 11/04/2016 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thậm chí, bạn trai "cô dâu 8 tuổi" còn khóa điện thoại của cô khiến cha mẹ - con cái không thể liên lạc.

   

Tờ Mid Day của Ấn Độ đưa tin, cô Renu Sinha, 34 tuổi, người giúp việc cho Pratyusha trong 3 tháng, cũng là người ở trọ cùng phòng với "cô dâu 8 tuổi", mới đây cung cấp lời khai cho cảnh sát Mumbai.

 “co dau 8 tuoi” phan uat vi bi ban trai go ep tien bac hinh anh 1

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh.

Theo đó Renu cho biết, Pratyusha thường phải mượn những khoản tiền nhỏ từ gia đình để mua thuốc men hoặc đi taxi. Nữ diễn viên xấu số từng tâm sự với Renu rằng cô cảm thấy phẫn uất và đau khổ mỗi khi phải đối mặt với vấn đề tài chính từ bạn trai – nam diễn viên Rahul Raj Singh.

Renu còn tiết lộ, mẹ của Pratyusha và cả bạn trai cô thường xuyên giành quyền quản lý số tiền mà cô kiếm được từ nghề diễn xuất.

“Tôi trở nên gần gũi với Pratyusha khi mẹ cô ấy bỏ về Mumbai, vì Rahul không muốn cô ấy sống cùng cha mẹ đẻ. Khi Rahul bỏ nhà đi, Pratyusha tìm đến tôi tâm sự mọi chuyện. Cô ấy nói Rahul luôn buộc tội mình vẫn còn quan hệ với bạn trai cũ”, Renu Sinha nói.

 “co dau 8 tuoi” phan uat vi bi ban trai go ep tien bac hinh anh 2

 Mẹ đẻ và bạn trai luôn tìm cách kiểm soát tài chính của Pratyusha.

Thời gian này, bạn gái cũ của Rahul cũng đến nhà của hai người và dùng vũ lực tấn công cả hai, Renu cho biết thêm.

Đây cũng là thời điểm Pratyusha bắt đầu hiểu nhiều hơn về quá khứ của Rahul, biết anh từng có vợ và con trai riêng: “Nhưng cô ấy hoàn toàn bị Rahul khống chế. Thậm chí, cậu ấy không để cô ấy được làm những việc mình thích như ra ngoài ăn uống hay xem phim”, Renu khai với cảnh sát.

Không những vậy, Rahul vì không thích cha mẹ bạn gái nên đã khóa số của họ trên điện thoại di động của Pratyusha.

 “co dau 8 tuoi” phan uat vi bi ban trai go ep tien bac hinh anh 3

Pratyusha mong muốn cưới Rahul bằng mọi giá vì bạn bè cô đều đã có gia đình.

Người giúp việc còn tiết lộ, nữ diễn viên từng cảm thấy tiếc nuối khi là người độc thân duy nhất trong nhóm bạn của cô. Vì vậy Pratyusha muốn cưới Rahul bằng mọi giá và được sống trọn đời với nam diễn viên.

Renu cho biết thêm, nữ diễn viên 25 tuổi đã lên kế hoạch mở một quầy du lịch và cần khoản kinh phí 400.000 rupee (khoảng 133 triệu đồng) để kinh doanh: “Cô ấy không còn muốn làm việc trong làng giải trí một chút nào và chỉ mong có cuộc sống yên ổn giống như bao người phụ nữ nội trợ khác”.

 “co dau 8 tuoi” phan uat vi bi ban trai go ep tien bac hinh anh 4

Theo người giúp việc thì Pratyusha tìm đến cái chết vì cảm thấy bị bạn trai lừa dối.

Đoạn ghi âm của người giúp việc với cảnh sát còn cho thấy, chính Rahul đã lừa dối Pratyusha khi cố tình giấu cô về cuộc hôn nhân cũ, khiến nữ diễn viên tuyệt vọng đến mức phải tìm đến cái chết.

Được biết, Renu giúp việc cho ngôi sao Cô dâu 8 tuổi từ tháng 12.2015 và ở chung với Pratyusha tại Goregaon. Sau đó, vì nữ diễn viên không có khả năng chi trả tiền lương nên Renu ngừng làm việc cho Pratyusha từ ngày 20.3.2016, vài ngày trước khi nữ diễn viên treo cổ tự tử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ai cũng phải công nhận, nhan sắc của nghệ sỹ hài Lê Giang ngày càng...
Nhờ những cuốn tự truyện của người trong cuộc, độc giả có nhiều dịp...
Không ngờ lí do tình cũ Lương Bằng Quang chọn chia tay sau hơn 5...