Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:52 AM (GMT+7)

Cố đi thi dù bị cấm, Nguyễn Thị Thành sắp thành “nữ hoàng scandal”?

authorT.L (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 04/04/2017 12:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch, tham dự Miss Eco International 2017 dù được triệu tập hỏa tốc, thường xuyên livestream giải thích… Nguyễn Thị Thành khiến cộng đồng e ngại cô sắp thành “nữ hoàng scandal” mới của showbiz.

   

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1994 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Chờ, tỉnh Bắc Ninh. Cô gái này khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về gia đình và hành trình chỉ mang theo 3 chiếc váy để đi thi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nguyễn Thị Thành cho biết cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành Hoa hậu.

 co di thi du bi cam, nguyen thi thanh sap thanh “nu hoang scandal”? hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành không đeo dải băng VietNam tại Miss Eco 2017. Ảnh: Missosology

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và gặp lùm xùm gian dối bọc răng sứ, Nguyễn Thị Thành là “chiến binh” trong đội Phạm Hương tại cuộc thi The Face. Cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, giành danh hiệu Á khôi 1. Nguyễn Thị Thành bị thu hồi danh hiệu sau vài ngày, vẫn vì… 8 cái răng sứ.

Thời điểm đó, cô gái quê Bắc Ninh nhận được nhiều lời động viên và bênh vực từ cồng động mạng, cho rằng lỗi không phải ở Nguyễn Thị Thành mà do BTC chưa làm chặt, hơn nữa, nhiều nước trên thế giới vẫn chấp nhận trao danh hiệu cho người đẹp đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 30.3, trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Thành giới thiệu hình ảnh tại cuộc thi Miss Eco International 2017, dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến ngày 14.4 ở Ai Cập. Quản lý của Nguyễn Thị Thành cho biết cô đi thi với tư cách là thí sinh tự do. Song, Cục NTBD đã có công văn triệu tập hỏa tốc người đẹp quê Bắc Ninh vì lý do cô chưa được cấp phép đi thi và cấm biểu diễn trên toàn quốc.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành đã sang Ai Cập thi Miss Eco International 2017.

 co di thi du bi cam, nguyen thi thanh sap thanh “nu hoang scandal”? hinh anh 2

 co di thi du bi cam, nguyen thi thanh sap thanh “nu hoang scandal”? hinh anh 3

Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi, lúc cô đeo dải băng ghi dòng chữ Vietnam, lúc không. Ảnh: Missosology

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Nguyễn Thị Thành liên tục livestream trên Facebook cá nhân về hoạt động của mình cũng như giải thích lý do vì sao cô đi thi. Trong một số bức ảnh, Nguyễn Thị Thành đeo dải băng có dòng chữ VietNam.

Đến lúc này, cư dân mạng không còn “thương” Nguyễn Thị Thành như hồi cô “chân chất” thôn quê, đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

“Người ta muốn trở thành nữ hoàng scandal mà”, nickname Nhung bình luận.

Độc giả Dang Thuy khuyên: “Thành ơi đẹp tốt gì mà cố đấm ăn xôi thế, về mà tu chí an phận thủ thường đi để còn giữ chút danh dự”.

“Sao cô này cứ phải đi thi bằng được vậy? Không quá khắt khe nhưng nhà quản lý họ làm theo luật. Cô này đã đi thi gian dối rồi còn cố tình đi thi. Cô ta nói đi theo diện cá nhân thì đừng đeo dải băng hai từ Vietnam nữa ! Thấy mất dần thiện cảm với cô này”, một bạn đọc khác lên tiếng.

Chiều 3.4, tại Ai Cập, Nguyễn Thị Thành lên trang cá nhân đăng video chia sẻ về việc dự thi Miss Eco International 2017. Cô nói: "Tôi đi thi với tư cách thí sinh tự do. Có lẽ trong video giới thiệu về du lịch Việt Nam, tôi đeo dải băng tên nước khiến mọi người hiểu lầm". 

Phía Nguyễn Thị Thành cho biết đã giải thích thêm về câu chuyện làm răng, tuy nhiên, Chủ tịch của cuộc thi Miss Eco International 2017 nói rằng vẫn muốn mời Nguyễn Thị Thành tới Ai Cập và đồng hành cùng cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do. Cuộc thi Miss Eco International không yêu cầu thí sinh tham dự phải có danh hiệu.

Có điều, dù đi thi với vai trò thí sinh tự do nhưng theo quy định của Việt Nam, bất kỳ người đẹp nào đi thi quốc tế cũng phải được sự đồng ý, cấp phép từ Cục NTBD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...