Thứ Ba, ngày 20/02/2018 01:39 AM (GMT+7)

Cô gái tố người yêu bị "thả thính" ẩn status, nói "tha" cho Huyền My

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 16/05/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công khai tố Huyền My "thả thính" người yêu của mình, cô gái được cho là người bạn thân khá thân thiết với Á hậu tiếp tục phát ngôn gây "sốt" cộng đồng.

   

 co gai to nguoi yeu bi "tha thinh" an status, noi "tha" cho huyen my hinh anh 1

Á hậu Huyền My hiện vẫn giữ im lặng trước lùm xùm bị cô gái tố "thả thính" người yêu của bạn.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của cô gái trẻ có tên facebook T.H - người tố Á hậu Huyền My nhắn tin qua lại với người yêu của mình bất ngờ có chia sẻ mới. T.H viết: "Vì lời khuyên của một số người lớn Tấm sẽ ẩn bài cho em ý đi. Hy vọng sau chuyện này My hãy rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói của mình em nhé".

Điều này khiến không ít ý kiến cho rằng, cô gái trẻ đã có ý "tạm tha" cho Á hậu Huyền My giữa ồn ào "thả thính người yêu" của bạn thân. Những bài viết của cô gái tố Huyền My "thả thính" người yêu mình hiện tại được đặt ở chế độ ẩn, tuy nhiên, không giảm được sức nóng dư luận.

 co gai to nguoi yeu bi "tha thinh" an status, noi "tha" cho huyen my hinh anh 2

Dòng chia sẻ của cô gái như "tạm tha" cho Huyền My sau lời tố Á hậu "thả thính" người yêu.

Chia sẻ với một trang tin điện tử, cô gái này cho biết, bản thân đang bị ốm nên không muốn nghĩ nhiều về vấn đề này. "Hơn nữa, đây là những vấn đề cá nhân riêng tư nên tôi chỉ muốn giữ cho cả 3 theo hướng tốt nhất bằng tất cả khả năng của mình. Còn những vấn đề khác, tôi không biết phải trả lời mọi người thế nào nữa" - T.H cho hay.

 co gai to nguoi yeu bi "tha thinh" an status, noi "tha" cho huyen my hinh anh 3

Cũng theo chia sẻ của cô gái, sau những lùm xùm này, cô sẽ không coi Á hậu Huyền My là bạn nữa.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội bất ngờ đưa ra những hình ảnh tố Á hậu Huyền My đã "thả thính" người yêu của mình. "Em Á hậu à. Làm sao thì làm đừng để vì tham lam quá mà vượt qua đạo đức con người với nhau. Chị và em quen biết nhau lắm mà em. Khi biết em và bạn ý có facebook nhau và chị phát hiện nhắn tin thả thính qua lại chị đã nhắn tin cho em hết sức tình cảm như trên.

Em đã biết bạn ý là ai một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin. Đùng cái hôm qua em đi diễn sự kiện từ thiện váy áo. Bạn nhà chị có đi tham dự xem và đấu giá cái váy em mặc. Về đã thấy nhắn tin cho nhau ngay được lại. Trong khi trước đó đã unfriend block nhau rồi mà em vẫn tiếp chuyện lại là đủ hiểu em thiếu thốn sĩ diện như thế nào nhỉ? Còn thêm nhiều tin nhắn nữa sôi mắt mà chị không kịp chụp.

Em hãy thử đặt vào là chị. Em sẽ biết chị cảm thấy như nào? Tại sao thấy hoa đã có chủ mà em vẫn thích thả tại thính như này? Chị và bạn ý sau vụ này thì kết thúc hẳn nhé. Mời em xơi cả" - tài khoản facebook T.H bức xúc viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Mới đây, lần đầu tiên Bảo Thanh đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn...
Trường Giang – Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đàm Thu Trang –...