Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:37 AM (GMT+7)

Cole vẫn còn hi vọng nối lại hôn nhân

author Chủ Nhật, ngày 13/06/2010 08:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Trước thềm trận đấu gặp tuyển Mỹ, hậu vệ tuyển Anh Cole đã nhận được tin nhắn từ cô vợ sắp bỏ rơi anh, Cheryl với nội dụng chúc may mắn.

   
Vợ chồng Cole và Cheryl những ngày hạnh phúc

Cô ca sĩ xinh đẹp Cheryl, người đã gửi đơn ly hôn lên tòa án và đang gấp rút hoàn thành các thủ tục, hy vọng Cole cũng như các đồng đội của anh giành chiến thắng trước Mỹ trong trận đầu ra quân.

Thực tế thì sau một thời gian dài đấu tranh tư tưởng, ngày 25/5 vừa qua, Cheryl mới chính thức nộp đơn yêu cầu ly dị lên tòa án. Vợ chồng họ cũng từ lâu không còn liên lạc với nhau, kể cả qua điện thoại. Cheryl thậm chí còn đang dự định tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để mừng ngày dứt bỏ được Cole.

Vì thế, chỉ một mẩu tin nhắn chúc phúc cho Cole trước giờ G cũng đủ làm nồng ấm lên quan hệ giữa họ. Một người bạn thân của nhà Cole nhận định rằng đây là một tín hiệu rất tích cực dành cho Cole: "Bản thân Cheryl, sau những gì Cole gây ra, không nhất thiết phải làm như thế. Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn nhắn tin cầu phúc cho Cole. Điều này cho thấy cô ấy thật yếu đuối và cũng thật kiên cường.

Tuy nhiên, chuyện gương vỡ lại lành của nhà Cole khó có thể xảy ra lần nữa khi mà Cheryl đang có mối quan hệ vô cùng thân mật với vũ công người Mỹ Derek Hough còn Cole cũng đã có bạn gái là cựu vũ công múa cột, Sarah Purnel.

Và dù Cole nhận được tin nhắn chúc may mắn của vợ, song tuyển Anh vẫn bị Mỹ chia điểm trong trận đầu ra quân.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...