Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 15:51 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 07:55 AM (GMT+7)

Con gái Bình Minh càng lớn càng đáng yêu

An Nhiên – con gái đầu lòng của diễn viên điển trai Bình Minh – Anh Thơ càng lớn càng xinh đẹp, đáng yêu và vóc dáng cao ráo thừa hưởng từ bố mình.

   

 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 1 Ngoài những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Bình Minh còn nổi tiếng là một người đàn ông của gia đình. Những ai từng làm việc chung với anh đều biết, sau thời gian dành cho công việc, Bình Minh luôn mong muốn quay trở về cùng với gia đình của mình để trò chuyện cùng vợ, vui chơi cùng hai cô công chúa nhỏ, nhất là trong những ngày Tết.
 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 2 An Nhiên vừa mới tròn 5 tuổi, cô bé khá hiếu động, lanh lẹ. Đặc biệt, nhờ thừa hưởng gen di truyền của bố nên vóc dáng của bé cũng cao ráo.
 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 3 Theo tiết lộ của Anh Thơ, sống ở Sài Gòn nhiều năm, Bình Minh luôn tự tay chăm chút để tổ ấm ngập tràn hương vị Bắc trong những ngày Xuân: “Bánh chưng, dưa hành, thịt đông là món “khoái khẩu” không thể thiếu của cả nhà.
 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 4 Bình Minh rất biết “nịnh” vợ. Cả gia đình cũng đã chuẩn bị đồ đạc để đón tết.
 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 5
 con gai binh minh cang lon cang dang yeu hinh anh 6 Chia sẻ về “truyền thống” đón Tết của gia đình mình, Bình Minh cho biết hàng năm cả gia đình anh đều về quê Lạng Sơn để ăn Tết với ông bà nội từ những ngày cận đến mùng 2 Tết mới trở về Sài Gòn tận hưởng những ngày Tết còn lại với nhà ngoại.
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...