Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 06:14 AM (GMT+7)

Con gái Lê Giang tiết lộ: Cả nhà muốn chết vì không chịu nổi áp lực

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Lộc - con gái Lê Giang chia sẻ giữa ồn ào "Sau ánh hào quang": Cả nhà muốn chết vì không chịu nổi áp lực dư luận.

   

Câu chuyện tố bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, vứt xuống cầu thang ở chương trình truyền hình "Sau ánh hào quang" của Lê Giang vẫn đang gây xôn xao làng giải trí. Công chúng đặc biệt quan tâm, nhà đài phải gỡ bỏ tập phát sóng trên mạng xã hội... và cuộc sống của những người trong cuộc cũng trở nên khốn cùng hơn bao giờ hết. Mới đây, con gái của Lê Giang là Lê Lộc vừa chia sẻ về tình cảnh gia đình giữa những sóng gió đang bủa vây.

 con gai le giang tiet lo: ca nha muon chet vi khong chiu noi ap luc hinh anh 1

Chia sẻ của Lê Giang trong chương trình "Sau ánh hào quang" đã thổi bùng ngọn lửa trong dư luận.

 con gai le giang tiet lo: ca nha muon chet vi khong chiu noi ap luc hinh anh 2

Con gái Lê Giang bất ngờ có những chia sẻ về tình cảnh gia đình giữa thời điểm khó khăn.

"Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này.

Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không. Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực: Áp lực dư luận và áp lực gia đình. Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương. Xin được gửi đến những khán giả gần xa, cô, chú, anh, chị đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất" - Duy Lộc viết.

 con gai le giang tiet lo: ca nha muon chet vi khong chiu noi ap luc hinh anh 3

Cả gia đình nghệ sĩ Duy Phương không thiết sống vì chịu quá nhiều áp lực.

Qua đó có thể thấy rằng không chỉ Duy Phương và cả gia đình là Lê Giang, hai con Lê Lộc và Lê Phước đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khủng khiếp đến mức không còn muốn sống. 

Sau chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương cho biết anh mất ngủ, quán vắng hoe khách vì mang tiếng xấu xa, thậm chí muốn tìm đến cái chết. Nam nghệ sĩ đình đám một thời từng muốn đâm đơn kiện vợ cũ nhưng sau đó đã thay đổi quyết định vì không muốn Lê Giang phải đối mặt với pháp luật và để các con có cuộc sống bình yên. 

Trước Lê Giang, Duy Phương từng kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Hải Lý. Tuy nhiên, vợ cả không thể mang thai và sinh con nên buộc phải xót xa chấp nhận cảnh "chồng chung" và tất cả đều sống dưới 1 mái nhà. Năm đó Lê Giang chưa đầy 20 tuổi, hai vợ chồng có con chung là Duy Phước và Lê Lộc. Năm 1999, Lê Giang và Duy Phương chia tay, cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Về chương trình "Sau ánh hào quang" rất nhiều diễn viên, khán giả đã lên tiếng bức xúc về cách thực hiện phỏng vấn "moi thông tin" gây sốc để câu kéo khán giả.  Diễn viên Kim Tuyến cho rằng ai cũng có lỗi lầm riêng nhưng không nên đưa những sự việc này lên truyền hình để tránh làm tổn thương đối phương, cô viết: "Ai cũng có một góc khuất của cuộc sống, khi họ chia tay chắc chắn cả hai đều có những lỗi lầm của riêng mình. Mỗi câu chuyện chúng ta phải nên nghe từ hai phía để có được cái nhìn khách quan. Tôi không ủng hộ việc một chương trình khai thác những tổn thương trong quá khứ của nghệ sĩ trước dư luận. Điều đó vô hình trung xáo trộn cuộc sống hiện tại của họ."

 con gai le giang tiet lo: ca nha muon chet vi khong chiu noi ap luc hinh anh 4

Nghệ sĩ Duy Phương và con gái Lê Lộc.

Mới đây nhất, chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Duy Phương cho biết anh đã nghĩ lại và có thể không kiện vợ cũ của mình nữa: "Tôi suy nghĩ rất nhiều... Tôi đã chịu quá nhiều đau khổ, mất mát. Nên việc này nếu ăn thua đủ với nhà sản xuất, nhà đài cũng chẳng đem lại điều gì ngoài việc đẩy Lê Giang đến đường cùng với tội danh vu khống. Báo chí đã liên lạc hỏi tôi rất nhiều từ hôm qua đến nay về việc tôi sẽ đâm đơn kiện hoặc là không. Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vũ Hoàng Việt gây bất ngờ khi công khai bạn gái trẻ sau chuyện tình...
Nam diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga công khai tình cảm...
Đây cũng là lần đầu tiên Cát Phượng lên tiếng về chuyện tình cảm...