Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:38 PM (GMT+7)

Con gái nuôi Hoài Linh đã xuất viện nhờ kỳ tích ngoạn mục

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thái Trân vượt qua bệnh hiểm nghèo khi chỉ còn 20% sự sống.

   

Con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh - Thái Trân đã nhập viện từ ngày 8.8 vì bệnh suy thận giai đoạn cuối, kèm theo bệnh suy tim và huyết áp cao. Trước khi phát bệnh, cô nặng 55 kg nhưng giờ chỉ còn hơn 30 kg.

Thái Trân đã ủ bệnh trong suốt thời gian dài. Căn bệnh này đã cản trở con đường ca hát của nữ ca sỹ, khiến cô phải bỏ giữa chừng cuộc thi The winner is - Tôi là người chiến thắng 2014.

 con gai nuoi hoai linh da xuat vien nho ky tich ngoan muc hinh anh 1

Hoài Linh đến thăm con gái nuôi

Trong gần một tháng nằm viện, chiến đấu cùng căn bệnh suy thận, Thái Trân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chăm sóc của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, cha nuôi của Thái Trân - nghệ sĩ Hoài Linh đã luôn ở bên động viên tinh thần, tìm mọi cách để cô khỏe lại.

Điều kỳ diệu đã đến với Thái Trân khi vượt qua giai đoạn nguy kịch của bệnh tật. Từ thời điểm được các bác sỹ đánh giá chỉ còn 20% sự sống đến giữa tháng 8 vừa qua, cô đã được chuyển ra phòng hồi sức theo dõi.

Và hôm nay, ngày 4.9, một người bạn thân thiết của Thái Trân đã vui mừng thông báo rằng cô đã được xuất viện. Nguyên văn người bạn này viết "Nhờ sự quan tâm, động viên và tình yêu thương của cả nhà đã dành cho Thái Trân nên sức khỏe của bạn ấy đã khá hơn rất nhiều và đã được bác sĩ cho về nhà nghỉ dưỡng".

Người bạn này cũng thay mặt Thái Trân gửi lời cảm ơn tới tập thể các bác sĩ, y tá, điều dưỡng bệnh viện Trưng Vương đã vất vả từng giây từng phút bất kể ngày đêm để dành lại sự sống cho cô. 

Ngoài ra, Thái Trân cũng gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ đồng nghiệp, các phóng viên cùng bằng hữu, cũng như tất cả bạn bè Facebook những ngày qua đã thăm hỏi, động viên tinh thần để cô có thêm nghị lực, thêm kiên cường đấu tranh bệnh tật.

Đặc biệt, "nghệ sỹ Hoài Linh dù rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng vào bệnh viện thăm hỏi, chăm sóc và động viên tinh thần cho Thái Trân".

 con gai nuoi hoai linh da xuat vien nho ky tich ngoan muc hinh anh 2

Thái Trân đã được ra viện.

Trước khi đổ bệnh, Thái Trân còn rất nhiều dự án âm nhạc giang dở được nghệ sĩ Hoài Linh giúp đỡ thực hiện. Hiện tại, nhiều người mong chờ Thái Trân nhanh chóng phục hồi, khỏe mạnh, để tiếp tục thực hiện ước mơ ca hát của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...