Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:10 PM (GMT+7)

Con gái "rơi" của Thành Long tự tử?

authorAn Vi (Theo On) Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 22:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Trung Quốc đã đưa tin con gái riêng của Thành Long - Ngô Trác Lâm đã nhập viện do tự sát.

   

Chiều ngày 2.4, hàng loạt các hãng truyền thông lớn của Trung Quốc đã đưa tin Ngô Trác Lâm, con ngoài giá thú của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long đã nhập viện cấp cứu, ngay sau khi trở về Hồng Kông từ Thái Lan.

 con gai "roi" cua thanh long tu tu? hinh anh 1

Con gái riêng của Thành Long nhập viện vì tự sát?

Trước đó, cách đây ít ngày, Ngô Trác Lâm đã cãi nhau với Ngô Ỷ Lợi và còn gọi cảnh sát đến bắt mẹ đẻ của mình. Con gái riêng của Thành Long đã bỏ đến Thái Lan cùng với một vài người bạn của mình và mới trở về Hồng Kông vào ngày hôm nay (4.2) và đã phải nhập viện.

Ngay cả mẹ đẻ của Ngô Trác Lâm cũng chỉ nhận được thông báo qua điện thoại. Tình cũ của Thành Long đã đến bệnh viện để xem tình hình của con gái và từ chối trả lời báo chí, truyền thông.

 con gai "roi" cua thanh long tu tu? hinh anh 2

Ngô Ỷ Lợi đã đến bệnh viện

Đã từ lâu, Thành Long luôn bị chỉ trích vì bỏ bê con gái riêng Ngô Trác Lâm. Cô bé cũng dính vào nhiều scandal không mấy tốt đẹp. Đây cũng không phải là lần đầu tiên con gái Thành Long tự sát. Cô bé đã cắt cổ tay vào năm 15 tuổi và chính Ngô Ỷ Lợi phải mang con đi cấp cứu. Nhiều người cho rằng tâm lý của Ngô Trác Lâm bất ổn vì bị ảnh hưởng bởi bố mẹ.

Ngô Ỷ Lợi bị đồn đoán định dùng con gái để "gài bãy" Thành Long trong khi đó, chính cô đã tố cáo Thành Long chưa từng chu cấp tiền nuôi con trong suốt bao nhiêu năm qua.

Tag:  Sao, thanh long, hoa ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....