Thứ Tư, ngày 26/06/2019 13:05 PM (GMT+7)

Con gái ruột ở Mỹ tậu xế hộp bạc tỷ tặng Phi Nhung

authorĐoàn Hòa Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 20:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Món quà bất ngờ của con gái khiến nữ ca sỹ vô cùng xúc động.

   

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 1

Mới đây trên trang cá nhân, ca sỹ Phi Nhung bất ngờ khoe ảnh được con gái ruột tặng quà sinh nhật là một chiếc xe hơi sang trọng. Phi Nhung xúc động viết: "Cảm ơn con gái của Mẹ. Về tới Mỹ bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. Vì con gái surprise món quà dành cho mẹ là 1 chiếc xe to đùng. Quà Birthday + morther's Day (Quà sinh nhật + Ngày của mẹ)... Cảm ơn con vì tất cả".

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 2

Trong ảnh, Phi Nhung và con gái nhí nhảnh tạo dáng trái tim bằng cách chạm tay vào nhau khi đứng ở bên cạnh xế hộp mới. Được biết, xế hộp mà con gái ruột tặng cho Phi Nhung là từ thương hiệu BMW, giá trị khoảng hơn 2 tỷ đồng. 

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 3

Trước đó, hồi tháng 3.2019, Phi Nhung đã tự hào chia sẻ việc con gái ruột đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, để hoàn thành ước mơ này, con gái cô đã chịu rất nhiều áp lực trong mấy năm theo học ngành y và từng phải đi bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, cô không quên nhắn nhủ con gái cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để sau này về nước phụ mẹ lo cho các em - 22 người con nuôi của nữ ca sỹ.

Đặc biệt, Phi Nhung tiết lộ sẽ cùng con gái thực hiện lời hứa bao năm qua ấp ủ: "Còn 1 lời hứa với mẹ là về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa. Từ giờ phút này mẹ con mình bắt đầu thực hiện ước mơ này nha con".

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 4

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 5

Vào đầu tháng 4.2017, Phi Nhung đã gây chú ý lớn khi công khai con gái ruột - Wendy sau hơn 20 năm giấu kín. Nữ ca sĩ chia sẻ cô sinh con gái Wendy vào năm 1992. Công khai con ruột nhưng đến nay Phi Nhung vẫn chưa tiết lộ danh tính bố của con gái. Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. 

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 6

 con gai ruot o my tau xe hop bac ty tang phi nhung hinh anh 7

Wendy có mối quan hệ rất thân thiết với 22 người em nuôi, trong đó nổi tiếng nhất là Hồ Văn Cường. Phi Nhung rất tự hào khi Wendy không ích kỷ mà lại rất vui khi mẹ có thêm nhiều con nuôi ở Việt Nam.

Cô bật  mí: “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em”.

Tag:  Phi Nhung   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tiết lộ chuyện thầm kín của Quang Lê về sở thích ăn uống,...
Lilly Luta cho biết cô cảm thấy bị phiền khi vướng tin đồn là "người...
Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã chia sẻ những hình ảnh mới về ngôi...