Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:34 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/07/2015 08:28 AM (GMT+7)

Con gái Whitney Houston bị chụp trộm ảnh trong lúc hấp hối

Gia đình bên nội Bobbi Kristina đã bị tước quyền đến bệnh viện thăm cô sau nghi vấn đã chụp ảnh nguy kịch của cô và bán cho báo chí.

   

Theo trang tin TMZ, đội ngũ an ninh bệnh viện báo cho gia đình Whitney Houston rằng chính những người bên họ nội đã chụp ảnh Bobbi hấp hối trên giường bệnh và bán cho báo giới.

Hôm 3/7, TMZ cho biết, một người tự xưng là họ hàng của gia đình Whitney Houston đã gạ gẫm bán cho trang tin này bức ảnh con gái danh ca bạc mệnh đang nằm trên giường bệnh hấp hối với giá hơn 100.000 USD. Mặc dù nhận được lời đề nghị hấp dẫn nhưng TMZ khẳng định đã từ chối và cho rằng đây là "một hành động đáng khinh nhưng không lấy gì làm lạ".

 con gai whitney houston bi chup trom anh trong luc hap hoi hinh anh 1

Trung tâm Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia, Mỹ là nơi Bobbi Kristina đang được chăm sóc trong những ngày cuối đời.

Ngay khi biết thông tin này, dì của Bobbi Kristina, bà Leola Brown, bày tỏ phẫn nộ trên trang cá nhân: "Các người nghĩ có thể dùng tấm ảnh đó để kiếm chác sao. Không dễ như vậy đâu. Đừng nghĩ rằng có thể đối xử với cháu gái tôi như đã làm với Whitney. Tôi sẽ vạch mặt các người!".

Người bảo hộ ngôi sao 23 tuổi cũng xin lệnh từ tòa án cấm gia đình bên nội Bobbi đến viện. Ông còn khẳng định biết đích danh kẻ đã lợi dụng cô và hoàn toàn có thể kiện.

Nhiều ngày qua, các tờ báo đăng tải tấm ảnh con gái danh ca Whitney Houston gầy guộc bất tỉnh trên xe cấp cứu bệnh viện. Báo chí cũng mua được ảnh cô nằm tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia, Mỹ. Hôm 27/6 vừa qua, nhiều thành viên của cả hai gia đình Brown và Houston cùng tới thăm Bobbi và rất có thể một trong số họ đã lợi dụng cơ hội này để hòng trục lợi.

Hiện tại, an ninh ở Peachtree Christian Hospice được thắt chặt hơn. Chỉ những người thân cận nhất với Bobbi mới được ra vào phòng bệnh. những ngày cuối đời nhưng họ chưa tung ra. Dù thông tin con gái Whitney Houston qua đời lan truyền khắp các mặt báo nhưng bố Bobbi - ông Bobby Brown - lại một mực phủ nhận thông tin này và tuyên bố sẽ tìm đến cùng kẻ đã lợi dụng con gái ông để trục lợi.

Theo Hoa Khang ((Zing.vn))
Tag:  Whitney Houston   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...