Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:38 PM (GMT+7)

Con gái Whitney Houston đính hôn với anh trai nuôi

author Thứ Bảy, ngày 13/10/2012 06:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bobbi Kristina Brown - con gái của ngôi sao nhạc pop quá cố xác nhận thông tin cô đã đính hôn với anh trai nuôi Nick Gordon.

   

Trong một clip giới thiệu của series truyền hình thực tế The Houstons: On Our Own sắp chiếu trên kênh Lifetime, Bobbi Kristina thừa nhận: “Chúng tôi đã đính hôn”. Cũng trong clip đó, Bobbi chia sẻ: “Mọi người muốn chứng kiến quan hệ của chúng tôi đổ vỡ. Tôi chỉ có một điều để nói: Họ sẽ không bao giờ được thấy điều đó”.

Cuối cùng, con gái Whitney cũng đã chính thức thừa nhận đã đính hôn với anh trai nuôi sau nhiều lần khăng khăng phủ nhận.

 con gai whitney houston dinh hon voi anh trai nuoi hinh anh 1
Nick Gordon và Bobbi Kristina đã đính hôn

Nick Gordon là con trai nuôi của Whitney, được nữ diva nhận từ năm 12 tuổi. Nick và Bobbi sống cùng dưới một mái nhà và mối quan hệ của cả hai rất khăng khít. Đặc biệt, từ sau cái chết đột ngột của Whitney vào tháng hai vừa qua, Bobbi càng trở nên quấn quýt với "anh trai" và nảy sinh tình cảm.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế không chỉ có Bobbi Kristina mà còn có anh trai của Whitney - Gray Houston, chị dâu cũng là quản lý cũ của cố ca sĩ - Patricia Houston và bà Cissy Houston - mẹ Whitney.

Được biết, chương trình chủ yếu xoay quanh những cố gắng của gia đình Houston sau cái chết đột ngột của Whitney. Theo kế hoạch, chương trình sẽ lên sóng vào ngày 24.10 tới.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...