Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 18:37 PM (GMT+7)

Con trai ca sĩ Đông Đào thân cha nuôi hơn vì mẹ quá hà khắc

authorKim Chi Thứ Hai, ngày 04/09/2017 14:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con trai 12 tuổi của ca sĩ Đông Đào không muốn theo đuổi dòng nhạc trữ tình của mẹ. Cậu bé cũng quấn quýt bên ba nuôi Phú Quý hơn cả mẹ ruột.

   

Hữu Tấn - con trai thứ 2 của ca sĩ Đông Đào - đang tham gia cuộc thi Sao nối ngôi nhí. Ở đêm thi thứ 2 diễn ra vào 31/8, cậu bé 12 tuổi giành giải nhất tuần với tiết mục Tình cha.

Từ năm 6 tuổi, Hữu Tấn đã đứng cùng mẹ biểu diễn trên các sân khấu từ thiện ở nhiều tỉnh thành. Đến năm 10 tuổi, em dần dạn dĩ và bắt đầu biểu diễn một mình qua các bài hát trữ tình ngọt ngào.

 con trai ca si dong dao than cha nuoi hon vi me qua ha khac hinh anh 1

Mẹ con Đông Đào trên sàn tập.

Mặc dù mẹ gắn liền với rất nhiều bản nhạc trữ tình quê hương, nhưng Hữu Tấn lại mong muốn theo đuổi một dòng nhạc khác. Cậu bé tiết lộ: “Mặc dù rất yêu thích dòng nhạc bolero trữ tình, nhưng do giọng của em hợp với nhạc trẻ hơn, nên em không muốn đi theo dòng nhạc mà mẹ đã theo đuổi”.

Hữu Tấn thể hiệm niềm yêu thích của mình với dòng nhạc trẻ vì cho rằng đây sẽ là dòng nhạc giúp em sẽ thể hiện được cá tính nhiều hơn. Những ca khúc mà em yêu thích: Phía sau một cô gái, Cũng đành thôi.

Nhưng với Hữu Tấn: “Những bài hát trữ tình, quê hương đã thấm vào em từ khi còn nhỏ qua những lời ca của mẹ, những giai điệu ấy đã khắc sâu vào tâm trí nên em vẫn muốn hát nhạc trữ tình để những lời ca ấy không bị mai một và lãng quên”.

 con trai ca si dong dao than cha nuoi hon vi me qua ha khac hinh anh 2

Hữu Tấn tiết lộ mẹ Đông Đào quá nghiêm khắc với con cái.

Nhắc đến ca sĩ Đông Đào, ngoài giọng ca ngọt ngào đằm thắm trên sân khấu, chị là một nữ doanh nhân thành đạt, có gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con trai. Bên cạnh đó, Đông Đào còn nổi tiếng là một người mẹ khó tính và cực kỳ nghiêm khắc.

Hữu Tấn thật thà cho biết: “Mẹ sợ em ỷ lại là con của mẹ nên sẽ nhõng nhẽo, vì vậy mẹ rất nghiêm khắc với em trong việc tập hát và biểu diễn. Khi tập, mẹ lúc nào cũng muốn em phải tập như thật, nhưng em chỉ muốn tập sao cho nhớ bài, để dành sức lực còn lại cho hôm sau có thể “bung lụa” hết mình trên sân khấu, mà mẹ thì nghĩ em lười biếng”.

Ở tập 2, ca sĩ Phú Quý đã góp mặt trong phần thi của Hữu Tấn với vai trò trợ diễn, chắp cánh cho em toả sáng trong đêm thi này. Hữu Tấn cho biết: “Chú Phú Quý ở ngoài đời rất thân với em, em gọi chú Quý là ba Quý. Có những lúc đi diễn tỉnh chung với mẹ và chú Quý, mẹ đi xe riêng, chú Quý đi xe riêng, thì thay vì đi chung với mẹ, em đã phóng theo ba Quý”.

 con trai ca si dong dao than cha nuoi hon vi me qua ha khac hinh anh 3

Vì thế, cậu bé thân ba nuôi là ca sĩ Phú Quý hơn.

Hữu Tấn là một cậu bé rất giàu tình cảm khi thể hiện được sự chân thành của mình trong vai diễn cậu bé phụ quán cơm, lén cha đi làm thêm vì không muốn cha vất vả một mình.

Hữu Tấn cũng vô cùng áp lực khi hát bản hit “huyền thoại” của danh ca Ngọc Sơn, Hữu Tấn chia sẻ: “Mặc dù rất thích bài hát này và thường hay hát vào những lúc ở nhà, nhưng khi trình diễn trên sân khấu thì đó là áp lực rất lớn đối với em. Em vừa phải diễn xuất, vừa phải hát, vì thế mà em rất sợ quên lời”.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hữu Tấn đang mạnh dạn và nỗ lực trên con đường ca hát. Trong tập 3 với chủ đề Câu chuyện thần tiên, Hữu Tấn sẽ trở thành chàng Alibaba mạnh mẽ, phong độ chiến đấu cùng 40 tên cướp để giải cứu giai nhân.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 7/9 trên kênh THVL1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thay trang phục độc đáo của Sam khiến nhiều người ngạc nhiên...