Thứ Ba, ngày 22/01/2019 01:06 AM (GMT+7)

Con trai Xuân Bắc bất ngờ có...fan cuồng

authorYên Chi Chủ Nhật, ngày 03/01/2016 20:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chuyến hành trình tới Đà Nẵng, bé Bi - con trai Xuân Bắc bất ngờ có một fan nhí vô cùng cuồng nhiệt.

   

Sau khi hòan tất hành trình tại Hà Nội, 4 cặp bố con của Bố ơi mình đi đâu thế đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa vào dịp năm mới. Điểm đến của hành trình chính là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, hiền hòa.

Ngay sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, khi mọi người còn đang hào hứng đón chờ nhiệm vụ mới thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Một món quà ý nghĩa của chương trình dành riêng cho bé Suti. Sinh nhật của Suti được tổ chức tại một du thuyền trên sông Hàn. Các bé đã cùng nhau gửi tặng Suti lời chúc mừng sinh nhật cũng như những bài hát.

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 1

Tiệc sinh nhật trên thuyền của Suti

Đáp lại tình cảm nhiệt tình của các bạn, Suti cũng tặng lại mọi người liên khúc 2 bài hát. Tuy nhiên sau đó bố Minh Khang của Suti đã phải thốt lên "Con hát vậy ba yên tâm lắm, không lo sau này con vât vả vì con không thể làm ca sĩ". 

Sau bữa tiệc sinh nhật, 4 cặp bố con bắt đầu đặt chân tới địa điểm đầu tiên của cuộc hành trình là Làng chài Kim Liên cách Thành phố Đà Nẵng 15km.

Nhiệm vụ đầu tiên của các cặp bố con là trải nghiệm, khám phá và cùng sinh sống với những người dân nơi đây. Sau khi bác Leng Keng giao nhiệm vụ, các bé đã có buổi họp kín để thương thảo phân chia nhà cho từng cặp.

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 2

Bi rất mạnh dạn xin cho mình và bố Xuân Bắc được ở nhờ

Với bao nhiêu kinh nghiệm đúc kết từ những hành trình trước, các bạn nhỏ đã dần mạnh dạn và chủ động hơn trong việc xin phép chủ nhà cho ở nhờ.

Đặc biệt là Bi béo khi đến ở nhờ một gia đình tại Đà Nẵng bất ngờ đã có..."cái đuôi" nho nhỏ. Đó là một em bé gái của gia đình chủ nhà, vừa nhìn thấy Bi đã vô cùng yêu quý và lẽo đẽo đi theo Bi trong khi cậu bé đi thám hiểm căn nhà mới. Khi biết Bi có ý định đi tìm 3 căn nhà khác, bố Xuân Bắc đã "ủy quyền" cho fan nhí này dẫn đường cho Bi, nhưng có vẻ như Bi vẫn còn rất ngại ngùng và tự cầm ô đi tìm nhà một mình, mặc kệ cho fan của mình đi theo phía sau.

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 3

Fan nhí (áo hồng) đi theo Bi mọi lúc mọi nơi

Ngay sau khi cả 4 cặp bố con tìm được nhà, tất cả đều đã hòa nhập rất nhanh với cuộc sống bình dị nơi làng biển. Các cặp bố con đều được phân công phụ giúp công việc thường ngày của người dân nơi đây. Trong khi bố con nhà Minh Khang phụ giúp gia đình chủ nhà gói bánh Chưng, bố Mạnh Trường và Chip được giao nhiệm vụ cho gà và chó ăn mỗi sáng. Tại nhà của bố con Minh Đỗ, 2 bố con vẫn đang miệt mài trong công cuộc tìm hiểu về ngôn ngữ địa phương. Nhưng sau đó, 2 bố con rất nhanh chóng hòa nhập thông qua trò chơi của những em bé quanh làng.

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 4

Các bé hòa nhập rất nhanh tại ngôi nhà mới

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 5

Doanh nhân Minh Đỗ gặp đôi chút khó khăn khi lần đầu nghe giọng người dân Đà Nẵng

Bất ngờ nhất, bố Minh Khang và Suti đã tình cờ gặp được người thân và có những giây phút bồi hồi xúc động. Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ: "Tôi ngạc nhiên mà bồi hồi xúc động ghê gớm. Lúc đó tôi không biết sao, nửa vui nửa... Nói chung, tôi gặp một người mà tôi quên, vô tình tôi quên. Đó là mợ tôi".

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 6

 con trai xuan bac bat ngo co...fan cuong hinh anh 7

Bố con Suti bất ngờ gặp lại người thân

Buổi sáng đầu tiên tại làng chài Kim Liên đã trôi qua. Đã có những tiếng cười hạnh phúc, những cảm xúc dâng trào khi gặp lại người thân.Một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cho cuộc hành trình mới.                                        

Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Hãy cùng đón xem Bố ơi, Mình đi đâu thế? tập 31 lúc 12h00 ngày 09/01/2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...