Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 02:21 AM (GMT+7)

Con trai Xuân Bắc bất ngờ gặp 'anh em sinh đôi'

authorYên Chi Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bi béo - con trai của Xuân Bắc đã gặp một bạn nhỏ có ngoại hình y hệt mình.

   

Trong tập mới nhất của Bố ơi mình đi đâu thế, các cặp bố con đặt chân tới địa điểm hoàn toàn mới, đó chính là miền Tây sông nước. Đặc biệt là trước hành trình, chương trình đã tiến hành một cuộc khảo sát và kết quả hoàn toàn bất ngờ, không một người dân nào tại miền Tây, đặc biệt là ở An Giang biết về Bố ơi mình đi đâu thế và 4 cặp bố con hoàn toàn xa lạ tại đây.

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 1

Hành trình mới của 4 cặp bố con.

Thử thách bác Leng Keng đặt ra cho những ông bố và các bạn nhỏ lonần này là thử thách phân biệt các loại mắm tại “xứ sở mắm” Châu Đốc – An Giang. Thế nhưng lúc này, bất ngờ một nhân vật có ngoại hình y như “anh em sinh đôi” của Bi béo xuất hiện khiến bố Xuân Bắc rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị nghi có... con rơi ở An Giang.

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 2

"Em trai sinh đôi" của Bi xuất hiện.

Chưa kịp để mọi người nghi ngờ, Xuân Bắc đã lên tiếng thanh minh: "Nhân dịp này thì tôi cũng khai thật là tôi chưa từng xuống đây đâu, cho nên cháu nó mà có giống thì cũng là bình thường thôi đấy. Chả có liên quan gì đâu!".

Tuy nhiên, bé Chip khiến mọi người bật cười khi hỏi: "Ôi, em của Bi đấy ạ?" còn bố Mạnh Trường thì cứu nguy Xuân Bắc bằng việc đẩy sang cho nhạc sĩ Minh Khang: "Ơ nhưng anh Bắc ơi, nhìn khả năng thấy giống anh Khang, nhờ!". Minh Khang đã thốt lên bàng hoàng và gạt đi: "Chịu không nổi luôn!".

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 3

Các bạn nhỏ chưa quen với mùi vị "đậm đà" của mảnh đất làm mắm.

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 4

Người dân tại chợ nhiệt tình chỉ dẫn các bé.

Sau khi giải quyết xong tình huống hài hước trên, các cặp bố con đã bắt tay vào thực hiện thử thách phân biệt các loại mắm. Ban đầu các bé tỏ ra rất khó chịu vì không quen “mùi hương nồng nàn” của các loại mắm nhưng sau đó, với sự giúp đỡ nhiệt tình từ những tiểu thương buôn bán trong chợ, 4 cặp bố con cũng hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên tại An Giang.

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 5

Suti thực hiện theo lời của chú Xuân Bắc.

Tiếp đến, các cặp bố con được yêu cầu liệt kê tên 12 loại mắm được trưng bày sẵn trên bàn, và người thắng sẽ nhận được phần quà bí mật từ ban tổ chức. Xuân Bắc đã xui các bé vừa "làm bài kiểm tra" vừa chạy vào trong phiên chợ hỏi han, cầu cứu người dân địa phương. Khi thời gian gần hết, Chíp và Suti đã bưng cả đĩa mắm vào tận nơi để hỏi rồi mang ngược ra đặt trên bàn. 

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 6

Du ngoạn tại Châu Đốc

Trải nghiệm đầu tiên - tìm hiểu về các loại mắm trong chợ Châu Đốc đã đem đến cho các cặp bố con nhiều điều thú vị và bổ ích. Hành trình mới chỉ bắt đầu - Chíp, Bi, Suti và Tốt Ti đã được trải nghiệm nhiều công việc rất thú vị tại miền Tây sông nước hiền hòa với những người dân thật thà và nhân hậu. 4 gia đình đã được phân công về 4 căn nhà tại miền Tây, đồng thời phải thực hiện nhiệm vụ chủ nhà giao phó.

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 7

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 8

 con trai xuan bac bat ngo gap 'anh em sinh doi' hinh anh 9

Các bé lần đầu được thử sống cuộc sống giữa sông nước.

Ngay sau khi nhận được mật thư, các cặp bố con cảm thấy rất thích thú. Mọi người bắt đầu sắp xếp lại đồ đạc và đi thăm quan nhà của nhau.

Cuộc sống của 4 cặp bố con tại ngôi nhà mới sẽ diễn ra thế nào, nhiệm vụ tiếp theo là gì? Hãy cùng đón xem Bố ơi, Mình đi đấu thế? tập 37  lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 20/02/2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...