Thứ Hai, ngày 23/04/2018 08:44 AM (GMT+7)

“Công chúa” Han Hye Jin bốc lửa, hóa “gái hư”

author Chủ Nhật, ngày 28/08/2011 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Lột bỏ hình ảnh ngoan hiền, nữ tính thường thấy, nữ diễn viên xinh đẹp của Joo Moong Han Hye Jin khiến fan bất ngờ và bị sốc khi cô biến đổi hình ảnh hoàn toàn mới trên tạp chí W tháng 9.

   

Không còn sự thơ ngây, trang điểm theo kiểu ngoan hiền như trước, trên tạp chí W tháng 9, Han Hye Jin không ngại khoe đường cong, tạo cho mình hình ảnh mạnh mẽ, táo bạo, quyến rũ, sắc sảo và bốc lửa.

 

Êkíp cùng tham gia buổi chụp hình cũng cho biết, họ có phần bất ngờ khi Han Hye Jin nắm bắt ý tưởng rất nhanh và có cách xử lý các shoot hình thông minh và chủ động.

“Cô ấy dường như quên hết những ngại ngần hay hình tượng ngoan hiền quen thuộc trước đây để phối hợp ăn ý với người mẫu nam, Kim Tae Hyung. Kết quả là chúng tôi đã có một bộ ảnh thành công, cô ấy trông thật quyến rũ và lột tả được hết ý tưởng và mong muốn của chúng tôi”.

 
 

Vào giữa tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên xxinh đẹp Han Hye Jin đã đến Việt Nam tham dự chương trình ASIAN Dream Cup và cô đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng fan Việt.

Theo Cri
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...
Mặc cho Trường Giang đã lên tiếng giải thích, nữ diễn viên Tuổi...