Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:58 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 08:25 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng xúc động trước tâm thư bênh "người cũ" của Trấn Thành

Trước việc quá khứ đời tư của người yêu cũ Mai Hồ bị “đào bới”, Trấn Thành đã đăng những lời "thấu gan" bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Ngay lập tức có rất nhiều người quan tâm, chia sẻ, ủng hộ anh.

   
Trước việc thông tin người yêu cũ của mình là Mai Hồđã từng lấy chồng và có một đứa con trai riêng 3 tuổi bị dư luận bàn tán những ngày gần đây,MC, diễn viên nổi tiếng Trấn Thành đã chính thức lên tiếng qua một status trên trang cá nhân chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc rất chân thành và thống thiết.

 cong dong mang xuc dong truoc tam thu benh "nguoi cu" cua tran thanh hinh anh 1
Những dòng chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân trước việc Mai Hồ và con trai bị dư luận "soi mói, bêu xấu".

Status của Trấn Thành có đoạn:

"Tôi chỉ nhìn vào cái đẹp trong tâm hồn của mỗi con người, những gì liên quan tới quá khứ, tôi không quan tâm.
"Phá sản" còn gầy dựng lại được sự nghiệp, mà "hôn nhân đỗ vỡ" không cho phép người ta đi tìm hạnh phúc sao????
Tôi đã yêu Mai, tôi chấp nhận hoàn cảnh của cô ấy. Và tôi yêu Nam Phong. Chúng tôi là những con người rất bình thường, cũng như bao người khác. Chúng tôi không làm chuyện gì xấu xa, trái lương tâm, nghịch đạo đức hay phản nhân đạo!
Và vô tình, chúng tôi không thể may mắn cùng nhau tiếp tục yêu thương nên phải chia tay. Và mọi chuyện cũng nên dừng lại ở đó...
"

Ngay khi những dòng tâm sự của Trấn Thành được đưa lên trang cá nhân, có rất nhiều người đã đồng cảm, an ủi, động viên anh.

 cong dong mang xuc dong truoc tam thu benh "nguoi cu" cua tran thanh hinh anh 2
Mọi người động viên Trấn Thành trên trang cá nhân của anh

Bên cạnh đó cũng có nhiều lời khuyên dành cho Trấn Thành rằng anh không nên quá bận tâm đến dư luận, cứ sống thật với chính mình.

"Trấn Thành ơi, dư luận này là do truyền thông tạo nên. Những khán giả như mình không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của bạn, mà chỉ quan tâm xem bạn thể hiện tài năng trong những việc bạn làm mà thôi. Bạn hãy bình tâm mà bước đi nhé". - Nickname Simon Nguyen động viên.

Đồng cảm với tình cảnh của chàng MC, bạn có tên là Hiếu Hường chia sẻ: “Kính gửi anh Trấn Thành. Tôi là một fan rất hâm mộ anh và đồng thời cũng là một người phụ nữ đồng cảnh ngộ với Mai. Tôi hy vọng anh hãy cố gắng vượt qua mọi dư luận. Tôi thiết nghĩ tình yêu không bao giờ phân biệt hoàn cảnh cả. Tôi rất ngưỡng mộ sự chân thành của anh. Chẳng lẽ những người phụ nữ như chúng tôi không có quyền được mưu cầu hạnh phúc hay sao? Tôi luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc. Chúc cho cháu trai trong bức ảnh kia luôn được sống trong một gia đình có tình yêu thương trọn vẹn”.

 cong dong mang xuc dong truoc tam thu benh "nguoi cu" cua tran thanh hinh anh 3
Chia sẻ của bạn Hiếu Hường

Bạn có nickname là Mít Ướt khuyên Trấn Thành: “Những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, hơn ai hết họ biết cách trân trọng hạnh phúc mình đang có và mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thương, nên MC Trấn Thành đừng vì sự quan tâm thái quá của một số người mà đánh mất đi hạnh phúc của mình…”

Cũng có nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của Trần Thành dành cho mẹ con Mai Hồ: “Anh Thành ơi… chẳng có gì phải sợ và phải bận tâm đến đâu… Anh cũng là một người bình thường và cũng có tình yêu, có quyền lựa chọn tình yêu của mình… Thế gian chẳng ai hoàn hảo cả! Em thấy anh là một người đàn ông tốt! Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc… Em ủng hộ anh vì em ngưỡng mộ tình yêu của anh. Em thích những lúc anh cười hơn là lo âu. Anh hãy cứ bình thường như thường ngày anh vẫn hay cười!” – Nickname Apple Valentine đã viết.

Thấu hiểu nghề nghiệp "mua vui cho thiên hạ" mà chàng MC, diễn viên đa tài đang làm, bạn MiKha Tran động viên: “Nghệ sĩ hài luôn mang đến nụ cười cho mọi người. Nhưng ít có ai mang đến nụ cười cho người nghệ sĩ. Em biết anh vượt qua rất nhiều khó khăn, mồ hôi và nước mắt mới có được ngày hôm nay. Mọi thứ không tự nhiên mà có, người ngoài không cho anh điều gì hết. Nên anh đừng bận tâm anh nhé. Mong anh đừng sống vì dư luận, hãy sống vì thiên thần của anh và hạnh phúc anh của anh, nhé anh.

Theo Vũ Phong (tổng hợp) (Vũ Phong (tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....