Thứ Năm, ngày 21/03/2019 06:46 AM (GMT+7)

"Cua lại vợ bầu" 1 ngày thu hơn 10 tỷ, "Trạng Quỳnh" gây thất vọng

authorAn An Thứ Năm, ngày 07/02/2019 05:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tạo thành bộ đôi ăn ý mang lại thành công cho "Cua lại vợ bầu".

   

Phim do Trấn Thành đóng vai nam chính trong Cua lại vợ bầu đang tạm dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt mùa phim Tết năm nay. Chỉ trong 1 ngày mồng 1 Tết, phim đã thu được hơn 10 tỷ đồng. Cộng với 3 ngày sneakshow (chiếu sớm) thu 12 tỷ, tổng cộng phim có 22 tỷ đồng doanh thu.

 "cua lai vo bau" 1 ngay thu hon 10 ty, "trang quynh" gay that vong hinh anh 1

Phim Tết do Trấn Thành đóng vai nam chính hốt bạc

Nhờ vào thành tích vượt trội này, Cua lại vợ bầu trở thành phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phim Tết, đồng thời là phim có doanh thu dẫn đầu cao nhất Tết 2019.

Bộ đôi duyên dáng Trấn Thành vai Thoại và Ninh Dương Lan Ngọc vai Linh đã mang lại nhiều tiếng cười lẫn sự xúc động. Phim là câu chuyện giữa Thoại và Linh - cặp vợ chồng yêu nhau từ thời còn cắp sách đến trường.

Sau một đêm quá chén với tình cũ tên Khánh, Linh phát hiện đã mang thai nhưng không biết chắc bố đứa trẻ là ai. Cô phải đối diện giữa cuộc hôn nhân trên bờ vực và một cái thai bất ngờ.

 "cua lai vo bau" 1 ngay thu hon 10 ty, "trang quynh" gay that vong hinh anh 2

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tạo thành bộ đôi ăn ý

Nếu như phim hài Tết năm ngoái do Trường Giang thủ vai chính là Siêu sao siêu ngố bội thu thì năm nay, Cua lại vợ bầu của Trấn Thành đang có xu thế thắng lớn.

Cùng một nhà sản xuất với Siêu sao siêu ngố, nhưng phim Trạng Quỳnh năm nay của Đức Thịnh lại bị kêu ca khá nhiều về chất lượng, cũng như tốc độ kiếm tiền không đạt như kỳ vọng, dù mức công bố doanh thu của nhà sản xuất cũng lên tới 10 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tái điều tra xung quanh cái chết của Jang Ja Yeon có thêm tình...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...
Không chỉ là đại mỹ nhân hàng đầu Philippines, Heart Evangelista...