Thứ Ba, ngày 17/07/2018 19:08 PM (GMT+7)

Cùng yêu Cường Đô la, Hạ Vi phải "cắp sách" học Hà Hồ điều này

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 19/04/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã và đang có mối quan hệ với Cường Đô la, cả Hạ Vị và Hồ Ngọc Hà không ít lần được công chúng đặt lên bàn cân để biết được ai mới là mỹ nhân đẳng cấp.

   

 cung yeu cuong do la, ha vi phai "cap sach" hoc ha ho dieu nay hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà thể hiện rõ đẳng cấp của mình, Hạ Vi phải học dài mới theo kịp.

Mới đây, "Tấm" Hạ Vi mở lại facebook sau một ngày dư luận đồn đoán cô đóng cửa trang Facebook cá nhân vì quá mệt mỏi chuyện tình cảm tay ba rắc rối và bị anti-fan rỉa rói, soi mói chuyện đời tư. Người đẹp 9x mở lại tài khoản cùng đăng dòng cảm xúc đầy tâm trạng kèm theo bài hát của ca sĩ Hương Tràm. “Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im... mà đi” - Hạ Vị viết.

Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng người đẹp không giữ được bình tĩnh trước scandal - điều mà hầu hết các nghệ sĩ giới showbiz đều khó tránh khỏi. Không ít lần người đẹp cũng lên tiếng thể hiện sự bức xúc của bản thân, phản pháo lại những ý kiến của người khác. Cũng vì thế, "Tấm" Hạ Vi tiếp tục đón đủ "gạch đá", nhận xét tiêu cực từ phía cộng đồng.

 cung yeu cuong do la, ha vi phai "cap sach" hoc ha ho dieu nay hinh anh 2

 cung yeu cuong do la, ha vi phai "cap sach" hoc ha ho dieu nay hinh anh 3

Không ít lần Hạ Vi chia sẻ ẩn ý về hạnh phúc, lúc bị cho là đá xoáy Hà Hồ khi lại ám chỉ sự chia tay hay bức xúc phản pháo trước ý kiến chê bai của dư luận.

Một người đẹp khác cũng từng một thời mặn nồng với đại gia phố núi Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà có phần khôn khéo và sức chịu đựng tai tiếng vượt trội. Cô cũng có thời gian khiến cộng đồng "dậy sóng" vướng tin đồn chia tay đại gia kim cương, quay lại với chồng cũ. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà một mực giữ thái độ im lặng đến mức khó tin. Dường như bà mẹ một con cứ "kệ đời", mặc thị phi, mặc dư luận và sống như không có chuyện gì giống như cách cô vẫn làm trước đây mỗi khi gặp sóng gió.

 cung yeu cuong do la, ha vi phai "cap sach" hoc ha ho dieu nay hinh anh 4

 cung yeu cuong do la, ha vi phai "cap sach" hoc ha ho dieu nay hinh anh 5

Chính điều này, người hâm mộ nàng "Tấm" cho rằng, cô nên đi theo để học hỏi vợ cũ của người tình cách ứng xử với thị phi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...