Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/09/2017 19:05 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân viên mãn với vợ trẻ kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy

Với nhạc sĩ Đức Huy, dù là đàn ông hay đàn bà thì gia đình vẫn là ưu tiên số 1.

   

Hạnh phúc hôn nhân nhiều khi đến muộn và câu chuyện của nhạc sĩ Đức Huy là một minh chứng rõ ràng nhất. Ông kết hôn với người vợ trẻ sau khi về Việt Nam chung sống và hiện đã chuẩn bị đón con thứ hai ở tuổi 70. Ông và vợ trẻ có với nhau một cậu con trai 5 tuổi trước đó.

Nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1947. Ông và vợ trẻ sinh năm 1991 có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung sống. Cô vốn là fan hâm mộ nhạc sĩ. Dí dỏm về tình yêu của mình, ông cho biết: "Đầu đời của nàng và cuối đời của chàng nếu có thể hòa hợp cùng nhau thì còn gì bằng".

 cuoc hon nhan vien man voi vo tre kem 44 tuoi cua nhac si duc huy hinh anh 1 

Thông tin vợ trẻ của nhạc sĩ Đức Huy mang bầu lần hai nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Chia sẻ về điều này, vị nhạc sĩ lớn tuổi cho biết gia đình ông chỉ có thêm hạnh phúc, con trai ông cũng chuẩn bị để làm anh rồi. Thậm chí còn đòi bố mẹ mua đồ chơi cho em.

Ông cũng tỏ ra là người rất am hiểu phụ nữ khi cho biết chuyện nghén của các bà vợ vừa là có thật lại vừa là tâm lý muốn "hành chồng". Vì thế, đàn ông phải tìm hiểu kĩ về tâm sinh lý của phụ nữ khi mang bầu.

Nói về phản ứng của vợ khi phải nghe những ý kiến xầm xì của dư luận, nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông đã khuyên vợ suy nghĩ thật tích cực. Ông và vợ quen nhau đã 7-8 năm rồi nhưng với ông, mọi chuyện như vừa mới đây thôi. Với ông, thời gian qua là quãng thời gian hạnh phúc nhất.

Nói về điểm mình thích ở vợ và vợ thích ở mình, ông cho biết: "Vợ mến phục tôi nhất ở tinh thần lạc quan. Ngược lại, tôi thích cô ấy vì tính cách trung thực, có sao nói vậy dù đôi khi khiến người nghe mếch lòng.

 cuoc hon nhan vien man voi vo tre kem 44 tuoi cua nhac si duc huy hinh anh 2 

"Chúng tôi cùng quan điểm rằng giữ gìn sức khoẻ là cách thể hiện tình yêu thương hữu hiệu nhất"- nhạc sĩ Đức Huy cho biết.

Lần đầu tiên gặp nhau, nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông không chú ý đến tuổi tác hay xuất thân mà chỉ biết vợ ông rất lịch sự, tôn trọng ông. Cô ấy không có thành kiến gì hay bận vặn óc để tìm danh xưng nào phù hợp cho ông.

Chia sẻ về kỉ niệm nhớ nhất với mình và vợ, ông cho biết: "Tôi nhớ sau một vài lần gặp gỡ, cô ấy có hỏi tôi sinh năm mấy để tra cứu xem hợp tuổi không. Sau đó cô ấy cầm chiếc điện thoại lên nhưng trượt mãi, trượt mãi vẫn không đến thì bực dọc bỏ xuống không tra nữa (cười) Lúc ấy tôi mới giật mình, đâu ngờ tuổi tác cách xa dữ vậy."

Với ông, dù là đàn ông hay đàn bà thì gia đình vẫn là ưu tiên số 1.

Theo PV (Phununews)
Tag:  nhạc sĩ Đức Huy   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...