Thứ Tư, ngày 20/02/2019 04:44 AM (GMT+7)

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một tuần tuyên bố ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung cân bằng lại cuộc sống và tận hưởng những giây phút lạc quan bên hai con.

   

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 1

Đã một tuần kể từ khi diva Hồng Nhung công khai chuyện ly hôn chồng Tây, dù công chúng vẫn chưa hết xôn xao bàn tán và tiếc nuối cho cuộc hôn nhân lỡ dở. Thế nhưng, nữ diva cùng hai con vẫn lạc quan vào cuộc sống. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội và loạt ảnh mới nhất.

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 2

Trong từng bức hình, Hồng Nhung đều nở nụ cười rạng rỡ bên hai con Tôm và Tép. Nhiều khán giả còn cho rằng, nhìn hình ảnh của Hồng Nhung dường như chưa từng có biến cố nào xảy đến với cô. 

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 3

Với tinh thần lạc quan này, Hồng Nhung đã khiến bạn bè, khán giả an tâm hơn. Bởi sau tuyên bố ly hôn, mọi người đều không khỏi lo lắng cho cô vì phải chịu cú sốc tinh thần quá lớn.

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 4

Về cuộc sống thường ngày, Hồng Nhung không ngại tiết lộ với khán giả, cô dành trọn thời gian cho bản thân, công việc và hai con. Buổi sáng của nữ diva bắt đầu từ 7h30 tại trung tâm tập yoga, buổi trưa và tối sẽ dành cho hai bé Tôm - Tép và buổi chiều cho nghệ thuật.

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 5

Hồng Nhung cũng từng chia sẻ sau ly hôn: “Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!”.

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 6

Theo cô: "Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, làm tất cả mọi thứ cũng vì con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa... Hoa thì đẹp, khi tập trung làm mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn".

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 7

Được biết, sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

 cuoc song hanh phuc ben hai con cua hong nhung sau ly hon hinh anh 8

Tuy nhiên, về lý do cụ thể khiến cuộc hôn nhân của diva Hồng Nhung và chồng Tây tan vỡ vẫn chưa được người trong cuộc giải đáp. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nét mặt mỏi mệt của Hoài Linh khiến fan xót xa.
Dương Yến Ngọc tin người chồng thứ 3 của mình sẽ cực kỳ giỏi vì lý...
Số phận của hai mỹ nhân Hong Kong nức tiếng một thời những tưởng...