Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:21 AM (GMT+7)

Cuộc sống khốn khổ của người thân sao Hoa ngữ

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 07/01/2018 08:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù là ruột thịt với những ngôi sao nổi tiếng nhưng anh trai Liễu Nham, mẹ Trương Bá Chi... vẫn sống cuộc sống bình thường, thậm chí là nghèo khổ.

   

 cuoc song khon kho cua nguoi than sao hoa ngu hinh anh 1

Liễu Nham là một trong số những cái tên được săn đón nhất làng giải trí xứ Trung với thu nhập có thể dư sức nuôi cả gia đình sống sung túc. Tuy nhiên, người đẹp “siêu vòng 1” từng chia sẻ trong một chương trình phỏng vấn rằng, cô vẫn còn một người anh trai làm kỹ sư trong một công ty tại Thâm Quyến với mức lương chỉ 4-5 ngàn tệ/tháng. Liễu Nham cũng cho biết, cô đã nhiều lần đề nghị trợ giúp anh trai mình một khoản tiền để anh làm ăn buôn bán tại quê nhà cho tiện chăm sóc cha mẹ già nhưng đều bị anh từ chối.

 cuoc song khon kho cua nguoi than sao hoa ngu hinh anh 2

Năm 2014, bác sĩ Dương Lâm Hòa bị kết án 5 năm tù và bị treo giấy phép hành nghề 3 năm vì đã lắp camera quay lén hơn 1000 bệnh nhân và bác sỹ trong toilet. Lúc này, người ta mới biết rằng, ngôi sao “Ngọa Hổ Tàng Long” Dương Tử Quỳnh còn có một người anh trai cùng cha khác mẹ làm bác sĩ ở Mỹ.

 cuoc song khon kho cua nguoi than sao hoa ngu hinh anh 3

Năm 2009, bà ngoại nam ca sĩ nổi tiếng Trần Dịch Tấn từng bị bắt gặp sống trong một căn phòng nhỏ tồi tàn và phải nhặt rác, ăn đồ ăn thừa để sống qua ngày. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nam ca sĩ họ Trần nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Tuy nhiên, theo như anh giải thích, anh đã từng đón bà về ở cùng hai vợ chồng nhưng chỉ được vài ngày, bà đã đòi quay lại sống trong ngôi nhà cũ vì “không muốn cháu khó xử”. Nhiều lời đồn đoán cho rằng chính mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” với vợ của Trần Dịch Tấn khiến bà ngoại nam ca sĩ không muốn ở lại nhà của 2 vợ chồng anh.

 cuoc song khon kho cua nguoi than sao hoa ngu hinh anh 4

Thành Long có hai người anh trai cùng cha khác mẹ là Phòng Tổ Đức và Phòng Sĩ Thắng, đều là cán bộ bưu điện đã về hưu và sống tại huyện Quảng Đức, tỉnh An Huy. Năm 2008, cha của Thành Long qua đời, hai anh em Phòng Tổ Đức và Phòng Sĩ Thắng không thể liên lạc được với Thành Long. Năm 2013, Thành Long về quê nhà An Huy để nhận họ hàng nhưng chỉ ở lại nhà Phòng Tổ Đức trong vài phút ngắn ngủi.

 cuoc song khon kho cua nguoi than sao hoa ngu hinh anh 5

Mẹ đẻ Trương Bá Chi hiện đang làm lái xe Uber sau khi từng làm bán hàng tại cửa hàng bánh và thậm chí từng nhận lời đóng phim 18+ để mưu sinh. Hai anh trai của Bá Chi cũng từng làm lái xe Uber. Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa bà và con gái không mấy tốt đẹp nên Bá Chi không trợ cấp tiền bạc cho bà. Tuy nhiên, bà vẫn một mực khẳng định, mối quan hệ giữa hai mẹ con rất tốt, chỉ là bà không muốn làm phiền con gái mà thôi.

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Nếu Hoa hậu là mẹ đơn thân nhắn tin riêng thì tình cũ Công Vinh...