Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:03 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/07/2014 15:05 PM (GMT+7)

Cuộc sống vợ chồng của Tôn Ngộ Không, Đường Tăng... ra sao?

Mã Lan, Lý Linh Ngọc - những mỹ nhân của bộ phim nổi tiếng mỗi người một phận. Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng kết hôn với Vu Hồng, bạn diễn trong đoàn phim vào năm 1988.

   
  cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 1

 
Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng kết hôn với Vu Hồng, bạn diễn trong đoàn phim vào năm 1988. Hai người từng có một mối tình lãng mạn trong suốt thời gian dài cùng "trèo đèo lội suối" để hoàn thành những cảnh quay của "Tây Du Ký". Đôi vợ chồng giờ sống rất hạnh phúc cùng một con gái năm nay 23 tuổi.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 2

"Đường Tam Tạng" Trì Trọng Thụy kết hôn với một phụ nữ hơn ông đến 11 tuổi, thương gia Trần Lệ Hoa. Trong khi vợ là một doanh nhân thành đạt nhất nhì Trung Quốc với khối tài sản lên tới 5,5 tỷ NDT, Trì Trọng Thụy có một sự nghiệp không mấy rộng mở, và vì điều này, ông bị chế giễu là "cái bóng" của bà vợ giàu có. Tuy nhiên, vượt qua những ồn ào, thị phi dư luận, hai người vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 3

Nữ diễn viên Dương Xuân Hà trong vai Bạch Cốt Tinh. Ngoài đời thực, cô kết hôn với nhạc sĩ Lâm Hâm Đào và có một cuộc sống vợ chồng êm ấm. Tuy nhiên, năm 2006, nhạc sĩ họ Lâm qua đời vì bệnh ung thư, để lại Dương Xuân Hà "một mình một bóng".

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 4

Lý Linh Ngọc vai Ngọc Thố Tinh của "Thiếu nữ Thiên Trúc". Sau lần hôn nhân đầu tan vỡ, Lý Linh Ngọc kết hôn lần hai với một người đàn ông Canada, tuy nhiên 6 năm sau đó, cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ. Hiện tại, Lý Linh Ngọc một mình nuôi hai con và không tái hôn.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 5

"Thiết Phiến Công chúa" Vương Phượng Hà. Cô kết hôn với một đồng nghiệp trong đoàn kịch, hai người sống rất hạnh phúc, cho đến khi cô qua đời vì ung thư vào năm 1993.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 6

"Hạnh Tiên" Vương Linh Hoa kết hôn với một người đàn ông Canada, sau đó cùng chồng sang nước ngoài định cư. Theo một nguồn tin, Linh Hoa có hai con trai, công việc của cô là dạy múa.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 7

Diễn viên Mã Lan, vai mẹ của Đường Tam Tạng. Năm 20 tuổi, cô kết hôn với đạo diễn Dư Thu Vũ, dù vị này hơn cô đến 20 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng hai nghệ sĩ sống rất hòa hợp bên nhau.

 cuoc song vo chong cua ton ngo khong, duong tang... ra sao? hinh anh 8

"Vạn Thánh công chúa" do Trương Thanh thủ vai. Mặc dù nổi tiếng xinh đẹp, tài năng nhưng năm 1991, Trương Thanh "theo chồng bỏ cuộc chơi". Sau khi kết hôn, cô và chồng sang nước ngoài lập nghiệp kinh doanh, và 7 năm sau đó mới quay trở lại quê nhà.

Theo (Theo Ngoi Sao)
Xem bình luận
TRÈO ĐÈO LỘI SUỐI chứ nhà báo! (Hai người từng có một mối tình lãng mạn trong suốt thời gian dài...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...