Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:13 PM (GMT+7)

Cuốn sách giúp các bà mẹ trẻ đơn thân tự tin

author Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 06:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - "Đã đến lúc nên điên một tí… và yêu một ai đó…". Đó là những gì Rachel Gibson gửi gắm tới các bà mẹ trẻ đơn thân trong cuốn sách mới của mình.

   

Bối cảnh của "Yêu em cuồng si" là tại một thị trấn nhỏ tại Lovett, Texas giống như Hãy cứu em và Tình yêu trở lại. Vai nữ chính của "Yêu em cuồng si" là Lily Darlington, em gái Daisy. Nữ chính của "Hãy cứu em" (một cuốn sách vừa được xuất bản của Rachel Gibson) có một nhân vật phụ trong "Yêu em cuồng si".

 cuon sach giup cac ba me tre don than tu tin hinh anh 1
Đã đến lúc nên điên một tí… và yêu một ai đó…

Lily Darlington từng bị gọi là đồ hâm - và, đúng thế thật, việc cô lái xe đâm sầm vào phòng khách nhà chồng cũ chắc chắc không phải là hành động thông minh - nhưng tên khốn đó đáng nhận được điều đó. Giờ Lily là một bà mẹ trẻ đơn thân, và cô biến nó thành điều nổi bật. Cô biết cô là một người mẹ tốt, cô có nhà, là nữ doanh nhân, tất cả đều được gói trọn trong một gói hàng xinh đẹp.

Một gói hàng mà chàng cảnh sát Tucker Matthews khát khao được bóc ra. Người cựu quân nhân này không cần thêm một người đàn bà nào khác trong cuộc đời. Cô bạn gái cuối cùng đã bỏ anh ra đi, không để lại thứ gì ngoài ký ức và con mèo Pinky! Việc sống bên cạnh nhà Lily khiến anh trở nên điên rồ. Anh mơ về mái tóc dài màu vàng, và cả đôi chân dài của cô. Có lẽ giờ đã đến lúc nên điên một tí… và yêu một ai đó…

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise.

Rachel Gibson sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...