Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:28 AM (GMT+7)

Cường Đô la đang ngầm thể hiện mình và Hạ Vi giờ là bạn bè?

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 06/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước status lên tiếng bênh vực Hạ Vi sau những ồn ào chê Hạ Vi vừa già, vừa xấu, nhiều khán giả đặt câu hỏi, liệu Cường Đô là có đang ngầm thể hiện mình với Hạ Vi giờ chỉ còn là bạn bè?

   

 cuong do la dang ngam the hien minh va ha vi gio la ban be? hinh anh 1

Hạ Vi diện váy xuyên thấu màu hồng đáp trả khi bị chê gầy và xuống sắc

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã viết đăng tải dòng trạng thái có ý bênh vực Hạ Vi, anh viết: “Cá tháng 4 cũng qua được vài hôm rồi mong rằng các anh chị và các bạn báo chí hiểu cho một điều rằng với mình thì: ‘chuyện thật thì không nên nói đùa và chuyện đùa thì không nên nói thật’ vậy nhé... “Phụ nữ là để yêu thương không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi..vì ai cũng như ai đều là phụ nữ!

Nguyên  do cho sự lên tiếng này của vị đại gia phố núi bởi, mấy ngày qua, trên các trang báo điện tử xôn xao bàn luận về vấn đề nhan sắc của Hạ Vi, họ nói ngoại hình của cô càng ngày gầy gò, vai thô như đàn ông.

 cuong do la dang ngam the hien minh va ha vi gio la ban be? hinh anh 2

Bên cạnh đó, Hạ Vi đã quá mệt mỏi với áp lực từ dư luận, cô thường xuyên bị soi mói. Cho đến lúc này, Hạ Vi không thể nhịn được nữa, cô đã trút hết nỗi lòng và sự phẫn uất bấy lâu nay chia sẻ trên trang cá nhân facebook.

Hạ Vi viết: “Xấu đẹp gì kệ người ta, báo hết thời à cứ thích câu view và hả hê khi người khác suy sụp,...”

“Mình yêu nghệ thuật, thích nghe nhạc, điều gì hay thì mình thử sức. Còn nghệ sĩ ở Việt Nam chả ai coi trọng, thích thì khen, ngứa mắt thì chửi hơn chửi súc vật, thì bạn nghĩ đi...,nghệ sĩ làm cái gì...khi tôn trọng và trận trọng họ còn không có, niềm tin đâu ra nữa mà làm, hay tại số mình nó đen”, Hạ Vi đáp trả lời công chúng ngay dưới bài đăng của mình.

 cuong do la dang ngam the hien minh va ha vi gio la ban be? hinh anh 3

Trước những áp lực dồn dập đổ lên đầu Hạ Vi, Cường Đô la hiểu rõ tất cả vì vậy vị đại gia đã lên tiếng bênh vực khiến nhiều fan hâm mộ đồng tình. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến phân tích và cho rằng, phải chăng Cường Đô la đang  ngầm chứng minh cho mọi người thấy, anh và Hạ Vi chia tay trong ôn hòa, hai người sẽ trở thành bạn bè tốt.

Tag:  cuong do la, ha vi, ban be,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...