Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:51 AM (GMT+7)

Cường Đô La đưa Đàm Thu Trang đi ăn, đập tan ồn ào rạn nứt?

authorHà My Thứ Sáu, ngày 16/02/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cường Đô La lần đầu tiên công khai bạn gái người Tày - Đàm Thu Trang lên trang cá nhân của mình.

   

Mới đây trên trang cá nhân của mình, "đại gia phố núi" Cường Đô La đã đăng tải một bức ảnh xóa tan mọi tin đồn rạn nứt tình cảm với người đẹp Đàm Thu Trang. Theo đó anh chia sẻ buổi đi ăn tối vào ngày lễ tình nhân của mình với bạn gái người Tày. Không chọn những nhà hàng sang chảnh, hào nhoáng mà Cường Đô La và bạn gái lại ngồi ăn tại vỉa hè rất gần gũi và giản dị.

 cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 1

"14.2.2018 của chúng tôi" - Cường Đô La viết.

Nhiều người cho rằng, lý do Cường Đô La và Đàm Thu Trang chọn cách chia vui ngày lễ tình nhân giản dị chính là vì người đẹp mới mở nhà hàng tại Quận 1, TP. HCM. Trong ngày lễ tình nhân hẳn cô phải rất bận bịu nên cặp đôi không thể sắp xếp được một buổi tối đi ăn tại nơi sang trọng. Chính vì lý do này khiến cho hình ảnh đăng tải của Cường Đô La nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Một tình yêu giản dị, không khoa trương của cả hai rất được lòng nhiều người.

Đây cũng là lần đầu tiên Cường Đô La công khai hình ảnh riêng tư có mặt cả anh và Đàm Thu Trang lên mạng xã hội. Có thể nói rằng sau 6 tháng yêu nhau, Cường Đô La đã chính thức công khai bạn gái của mình với dư luận.

 cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có 6 tháng bên nhau.

Trước đó, cặp đôi được cho là có sự rạn nứt trong tình cảm khi Đàm Thu Trang đăng tải trạng thái cô đơn lên trang cá nhân. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày, đại gia phố núi lại xuất hiện tại buổi khai trương nhà hàng do người yêu mở tại Quận 1. Chính vì thế nhiều ý kiến cho rằng, hành động của Đàm Thu Trang chỉ là một chiêu trò để PR mà thôi.

cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 3cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 3cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 3cuong do la dua dam thu trang di an, dap tan on ao ran nut? hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...