Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:47 AM (GMT+7)

Cường đôla lên tiếng khi Hạ Vi bị nói xuống sắc

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua xấu đẹp", chàng doanh nhân phố núi lên tiếng bảo vệ bạn gái.

   

Những ngày gần đây, “mỹ nhân vạn người mê” Hạ Vi đang đối mặt với không ít lời cho rằng, vẻ ngoài của cô ngày càng xuống sắc. Nhiều ý kiến cho rằng, chỉ sau một thời gian ngắn, người đẹp đã bất ngờ “biến hình” trở nên gầy guộc, gương mặt ngày càng phờ phạc, thiếu sức sống.

 cuong dola len tieng khi ha vi bi noi xuong sac hinh anh 1

Bức ảnh khiến Hạ Vi mới đây.

Chứng kiến bạn gái bị chê bai, Quốc Cường đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bênh vực Hạ Vi và mong dư luận ngưng so sánh, nhận xét nhan sắc của cô.

“Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi, vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ”, doanh nhân phố núi chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả đã lên tiếng khen ngợi hành động bảo vệ người yêu của Cường đôla, đồng thời lên án những người soi mói nhan sắc của người phụ nữ.

Quốc Cường và Hạ Vi trở thành tâm điểm chú ý  của dư luận thời gian gần đây

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng việc Hạ Vi hãy thoải mái với những nhận xét của công chúng về mình.

“Hạ Vi là nghệ sĩ, là người nổi tiếng thì phải chấp nhận bị người khác bình luận. Khi Vy xuống sắc thì họ chê bạn xấu, nhưng bạn cũng nên nghĩ lúc bạn đẹp thì họ cũng đã khen và tung hô bạn biết bao nhiêu. Bạn nên mừng vì khi công chúng còn quan tâm, nghĩa là bạn vẫn còn sức ảnh hưởng”, một khán giả có nick Trang Lizzy bình luận.

Trước đó, khi bị nhiều trang báo nhận xét Hạ Vi ngày càng gầy gò, kém sắc, nữ diễn viên Tấm Cám cũng đã thẳng thừng đáp lại: “Xấu hay đẹp gì kệ người ta, từ nay cũng cho tôi xin thôi luôn cái biệt danh ‘vạn người mê’ mà mọi người áp đặt nhé”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....