Thứ Năm, ngày 24/01/2019 13:42 PM (GMT+7)

Cựu hoa hậu Hongkong bị đồn sẩy thai quá ly kỳ

author Thứ Năm, ngày 24/05/2012 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Tin đồn cựu hoa hậu Hongkong có thai xuất hiện từ đầu năm, chữa rõ thực hư thế nào nhưng lần xuất hiện mới đây, Lý Gia Hân lại lộ bụng quá phẳng làm dấy tin đồn, cô đã sẩy thai.

   

Báo chí Hongkong (Trung Quốc) gọi đây là vụ mang thai và sẩy thai ly kỳ nhất.

Trên trang báo của tờ Southern Metropolis Daily hôm qua 22.5 cho biết, đến bây giờ vẫn không hiểu Lý Gia Hân thực sự có mang thai hay không.

 cuu hoa hau hongkong bi don say thai qua ly ky hinh anh 1
Tin đồn Lý Gia Hân bị sẩy thai xuất hiện trên Southern Metropolis Daily hôm qua 22.5

Theo tạp chí này, ngay từ đầu năm 2012 đã có tin rò rỉ từ phía gia đình cựu hoa hậu cho biết cô đang mang thai lần hai.

Đến đầu tháng 2, tin đồn lại rộ lên và như để chứng thực hơn khi một loạt các trang báo đăng tải tin Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt chỉ vì chồng cựu hoa hậu không muốn cô sang Nhật Bản quay quảng cáo vì lo sợ thai nhi ảnh hưởng bởi phóng xạ.

 cuu hoa hau hongkong bi don say thai qua ly ky hinh anh 2
Hình ảnh Lý Gia Hân hồi tháng 3 năm nay, đi đâu làm gì bên cô đều có đội ngũ chăm sóc cẩn thận

Đến tháng 3 năm nay, khi tham gia các sự kiện được mời góp mặt, Lý Gia Hân lại đặt dấu hỏi khi cô chỉ chọn những đôi giày bệt thay cho các đôi cao gót, thậm chí mỗi bước di chuyển, “lên xe xuống ngựa” cô đều có dàn nhân viên bên cạnh dìu cẩn thận. Khi được hỏi liệu có phải đang mang thai lần 2, cô chỉ cười. Và vài ngày sau đó, trên khắp các mặt báo đều đưa tin: Lý Gia Hân có thai được 11 tuần.

Sau đó, cánh phóng viên còn bắt gặp Gia Hân cùng chồng đến bệnh viện dành cho những phụ nữ trước và sau khi sinh. Khi xuất hiện ở sân bay Thượng Hải hồi tháng 3, cô chỉ mang giày đế bệt, quàng khăn cổ thật dài để che lấp vùng bụng.

 cuu hoa hau hongkong bi don say thai qua ly ky hinh anh 3
Hình ảnh Gia Hân đầu tháng 5 này

Nhưng mới đây, trong Ngày của mẹ, Gia Hân cùng gia đình nhà chồng đã quây quần bên nhau trong bữa tiệc tối ấm cúng, và cô khiến các phóng viên bất ngờ khi vóc dáng đã thay đổi quá nhanh: Mặc quần bó sát, áo quây, vòng bụng cũng biến mất, da mặt nhợt nhạt và biến sắc khi có vài nhà báo hỏi niềm vui sắp được làm mẹ của cô.

Vào hôm qua, khi liên lạc với đại diện của Lý Gia Hân để tìm sự thật của tin đồn cựu hoa hậu Hongkong bị sảy thai, người này chỉ cho biết rất ngắn gọn “Chúng tôi sẽ không trả lời”.

Theo QQ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...