Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:11 PM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu thế giới "thả" ngực... cưỡi ngựa

author Thứ Sáu, ngày 14/09/2012 20:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cựu hoa hậu thế giới Rosana Davison khiến nhiều người choáng váng với màn thả rông ngực, cưỡi ngựa táo bạo xuất hiện trên tạp chí đàn ông Playboy.

   

Ấn phẩm tháng 10 của tạp chí Playboy của Đức đang gây chú ý khi rò rỉ loạt hình ảnh thả rông ngực của siêu mẫu, cựu hoa hậu thế giới Rosana Davison.

Rosana Davison chỉ diện bộ đồ bikini mỏng tang, ưỡn ẹo trên biển. Phản cảm hơn, cựu Hoa hậu còn thả rông ngực trần và... cưỡi ngựa.

Cựu Hoa hậu còn cảm thấy tự hào và vô cùng thích thú. Cô chia sẻ trên tờ The Sun: "Tôi đã làm điều tôi chưa từng làm. Tôi không cảm thấy khó chịu chút nào cả. Tôi cởi bỏ mọi thứ thật dễ dàng và không hề mất thời gian. Đây quả là một kinh nghiệm quý giá mà tôi sẽ nhớ mãi. Gia đình và cả bạn trai của tôi đều ngạc nhiên với hành động đó".

Rosanna Davison sinh ngày 17.4.1984 tại County Wicklow, Ireland. Cô là con gái của nam danh ca người Ireland Chris De Burgh. Tháng 12.2003, Rosanna đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới. Hiện tại, cô là gương mặt đại diện cho chương trình khá ăn khách Kỳ nghỉ trên băng.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...