Thứ Hai, ngày 21/05/2018 03:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 06:27 AM (GMT+7)

Đã mắt với bộ ảnh siêu mẫu bốc lửa bên dã thú

Siêu mẫu người Nga Tina Rybakova với thân hình bốc lửa khoác bộ áo giáp cosplay, đeo gươm như những nữ anh hùng khiến quái thú cũng phải chịu “khuất phục”.

   

 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 1 Người mẫu Tina Rybakova đã chi tới 15 nghìn USD để có được giấy phép làm huấn luyện viên động vật.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 2 Sau đó cô đã thuê hẳn một con gấu hoang dã to lớn trong vườn thú.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 3 Tất nhiên con gấu này chưa được thuần hóa hoàn toàn.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 4 Nhưng trước sức cuốn hút của siêu mẫu, chú gấu dường như cũng siêu lòng.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 5 Hung hăng dã thú là vậy, con gấu đã trở nên thân thiện với người đẹp trong tuyết trắng.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 6 Bên cạnh hóa thân thành nữ anh hùng, người mẫu Tina còn tỏ ra hiền dịu trong trang phục như nàng bạch tuyết để thuần phục chú cú mèo.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 7 Thậm chí cả chú sói trắng bắc cực này.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 8 Con sói đờ người ra để Tina ôm ấp.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 9 Những con cú mèo cũng không muốn bay khỏi đôi tay nõn nà của siêu mẫu.
 da mat voi bo anh sieu mau boc lua ben da thu hinh anh 10 Con cáo trắng này cũng bị vẻ đẹp của siêu mẫu mê hoặc. Hiện những bức ảnh của Tina bên dã thú đã được lan truyền rộng rãi trong công động mạng quốc tế.
Theo Văn Biên (theo Xinhuanet) (Văn Biên (theo Xinhuanet))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối...