Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 16:24 PM (GMT+7)

Đại gia gải trí Trung Quốc nghiện xem ảnh nude

author Thứ Bảy, ngày 26/05/2012 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lưu Định Thành không hề phủ nhận việc chụp ảnh nude các người mẫu nam, thậm chí ông không tỏ ra ngại ngùng hay sợ sệt khi việc này bị báo giới phanh phui: “Đó là sở thích của tôi, tôi chẳng việc gì phải sợ cả."

   

Cuối tuần trước, ba nam nghệ sĩ giấu tên của làng giải trí HongKong đã đồng loạt làm đơn tố cáo đại gia Lưu Định Thành đã dùng nhiều thủ đoạn để ép họ chụp ảnh khỏa thân.

Sau hơn một tuần điều tra, danh sách những nạn nhân của đại gia có sở thích bệnh hoạn này đã được nâng lên con số 35, điều bất ngờ là ngoài 15 nhân vật trong ngành giải trí thì có đến 20 cái tên thuộc ngành cảnh sát.

 dai gia gai tri trung quoc nghien xem anh nude hinh anh 1
Đại gia 61 tuổi Lưu Định Thành.

Hai nạn nhân mới nhất vừa được phát hiện là Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân, chính miệng Lưu Định Thành khẳng định hai diễn viên này đã cởi áo cho mình chụp ảnh.

Trong khi đó, cả hai nhân vật này vẫn chối đây đẩy và đổ thừa cho nhau với câu : “Tôi không chụp, còn anh ấy thì không biết được.” Thêm một cái tên đáng chú ý nữa là người mẫu Thẩm Chí Minh – tình cũ của người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ.

 dai gia gai tri trung quoc nghien xem anh nude hinh anh 2
 

Đại gia Lưu Định Thành không hề phủ nhận việc chụp ảnh nude các người mẫu nam, thậm chí ông không tỏ ra ngại ngùng hay sợ sệt khi việc này bị báo giới phanh phui: “Đó là sở thích của tôi, tôi chẳng việc gì phải sợ cả."

 dai gia gai tri trung quoc nghien xem anh nude hinh anh 3
Thẩm Chí Minh - bạn trai cũ của Tạ Chỉ Huệ cũng từng bị đại gia lợi dụng.

Thực tế là tháng 10 năm ngoái, khi trả lời phỏng vấn với một tờ báo của HongKong, Lưu Định Thành đã thừa nhận mình yêu đồng tính và có sở thích chụp ảnh nude những người mẫu nam.

Đại gia 61 tuổi này đã từ chối có mặt tại phiên tòa diễn ra cách đây ít ngày, được biết phiên tòa thứ hai sẽ được mở vào tuần sau và Lưu Định Thành bắt buộc phải có mặt.

Trong khi hầu hết những nạn nhân phủ nhận việc mình bị đại gia ép chụp ảnh khỏa thân thì Lưu Định Thành lại tố ngược lại rằng chính họ mới là những người tìm đến để cầu cạnh ông.

“Tôi đã nói rõ ràng với họ rằng, nếu muốn được giúp đỡ thì nên tỏ ra có thành ý một chút, cứ cởi bỏ hết để tôi xem, họ đều là những người biết suy nghĩ cả, chụp ảnh cho tôi rồi nhận tiền, cũng xứng đáng đấy chứ. Tôi cũng gọi là có chút danh tiếng trong làng giải trí, bọn họ, cứ từng người từng người tình nguyện tìm đến tôi nhờ giúp đỡ, thật là những người hám danh!”

Theo VTC News

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...