Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:57 AM (GMT+7)

Đài HTV có “cảnh sát trang phục”

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 09:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Đài HTV đã có lực lượng phản ứng nhanh trong các chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp, gọi vui là “cảnh sát trang phục” đứng ở cánh gà, nếu thấy ca sĩ ăn mặc không đúng quy định sẽ mời xuống ngay lập tức.

   

Tại TP.HCM, Đoàn công tác của Bộ VHTTDL do Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn vừa có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, Sở TTTT, Sở VHTTDL, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) về những nội dung liên quan đến công tác biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và chiếu phim trên đài truyền hình.

Nhiều vấn đề đã được mổ xẻ và đề nghị chấn chỉnh như tỷ lệ phim Việt phải nâng lên, phim Hàn Quốc, Trung Quốc phải giảm xuống, không để tái diễn tình trạng hát nhép, ăn mặc phản cảm trên sân khấu và trên truyền hình.

Đặc biệt, HTV cho biết đài đã có lực lượng phản ứng nhanh trong các chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp gọi vui là “cảnh sát trang phục” đứng ở cánh gà, nếu thấy ca sĩ ăn mặc không đúng quy định sẽ mời xuống ngay lập tức. Đã có trường hợp ca sĩ khi đến biểu diễn ăn mặc lịch sự, nhưng khi lên tới cánh gà sân khấu thì cởi ngay lớp áo khoác bên ngoài, hiện nguyên bộ đồ diễn bên trong cực kỳ phản cảm. Ngay lập tức, “cảnh sát” từ cánh gà xuất hiện để ngăn chặn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...