Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 16:13 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/12/2013 13:01 PM (GMT+7)

Đại mỹ nhân Hongkong tiết lộ chuyện bị hãm hiếp

“Ngọc nữ” một thời của màn ảnh Hongkong Lam Khiết Anh mới đây đã thừa nhận với báo chí, sỡ dĩ cuộc đời cô trượt dài đến mức hoá điên, hoá tan thần ma dại là vì đã bị hai ông lớn của ngành giải trí hãm hiếp.

   

Trang mạng Ifeng dẫn lại nguồn tin từ các phương tiện truyền thông Hongkong (Trung Quốc) cho biết, Lam Khiết Anh mới đây đã nhận lời phỏng vấn của một tạp chí văn hoá xứ Cảng thơm và cô đã khẳng định những tin đồn mình bị hãm hiếp cách đây 20 năm là sự thật.

Lam Khiết Anh thời kỳ hoàng kim
Lam Khiết Anh thời kỳ hoàng kim
Lam Khiết Anh kể lại, cách đây 20 năm cô bị hai người đàn ông đầy quyền lực trong giới giải trí hãm hiếp. Và cũng vì hai nhân vật này rất có thế lực nên cô đã không dám báo cảnh sát. Một người là khi cô sang Singapore quay phim và một là khi cô đã chút men rượu và người này đã đột nhập vào phòng của cô. Tuy nhiên một trong hai người này hiện đã chết.

Lam Khiết Anh tiết lộ, trong cuộc đời mình cô chỉ có 4 người đàn ông. Hai trong số đó mà bạn trai và hai người còn lại chính là những kẻ đã đã hãm hại khiến tinh thần cô hoảng loạn và đau đớn cho đến ngày hôm nay. Đấy cũng là một trong những nguyên nhân đẩy cuộc sống của cô đến bờ vực thẳm, sau một loạt các biến cố gia đình, phá sản, bệnh tật...

Và Lam Khiết Anh hiện tại
Và Lam Khiết Anh hiện tại
Lam Khiết Anh có tên tiếng Anh là Yammie Lam, sinh năm 1964, cựu nghệ sĩ của đài TVB Hongkong, cùng thời với Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên…

Cô tốt nghiệp khóa diễn xuất của TVB năm 1984 và nhanh chóng trở thành nhân vật nữ chính danh giá tại đây với hàng loạt bộ phim truyền hình và điện ảnh. Thế nhưng số phận của nữ diễn viên này lại không được rải hoa hồng mà lại gặp phải nhiều biến cố, éo le.

Năm 1992, sau vai diễn trong Đại thời đại, sức khỏe nữ diễn viên này bắt đầu xuống dốc trầm trọng, cô có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Và đến năm 1998, nhiều biến cố đã xảy ra khiến nữ diễn viên rơi vào tình trạng hoảng loạn, biến thành kẻ ăn mày, chuyên đi xin tiền để được hút thuốc và uống rượu.

Theo Hàn Giang (Theo Ifeng) (Hàn Giang (Theo Ifeng))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...