Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:34 PM (GMT+7)

Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì đốt ảnh nhóm SNSD

authorĐức Kiên (theo Nate) Thứ Hai, ngày 12/10/2015 09:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cộng đồng fan phẫn nộ vì ảnh của nhóm nhạc đình đám K-Pop bị giẫm đạp và đốt.

   

Trong chương trình giải trí SNL Korea 6 của đài truyền hình cáp tvN phát sóng ngày 10.10 vừa qua đã xảy ra vụ việc đáng tiếc liên quan đến nhóm nhạc nữ SNSD.

Trong phần SNL History dựng những sự việc cũ trong quá khứ, các thành viên nhóm Wonder Girls đóng vai người lãnh đạo trong quân đội. Để thể hiện hình ảnh độc chiếm của Wonder Girls với ca khúc Tell me (năm 2007), nhóm ra lệnh tẩy chay các nhóm nhạc khác.

Khi phát hiện ra hai bài hát Baby BabyKissing You của SNSD làm mưa làm gió trên thị trường, những nữ tướng quân này đã bắt phải thiêu hủy toàn bộ album và ảnh của SNSD.

 dai truyen hinh han quoc xin loi vi dot anh nhom snsd hinh anh 1

Wonder Girls vào vai nữ tướng quân chiếm lĩnh quân đội trong tình huống tấu hài của SNL Korea

Mặc dù đây chỉ là chương trình tấu hài nhưng điều đáng nói là nhà sản xuất chương trình lại quay cận cảnh các nữ nghệ sỹ giẫm chân lên những bức ảnh bìa album của SNSD và đốt ảnh thành viên Tiffany trong lửa.

 dai truyen hinh han quoc xin loi vi dot anh nhom snsd hinh anh 2

Các bức ảnh bìa album, CD cũng như ảnh thành viên Tiffany của nhóm SNSD bị đem ra tẩy chay

 dai truyen hinh han quoc xin loi vi dot anh nhom snsd hinh anh 3

Chương trình quay cận cảnh ảnh Tiffany bị đốt trong lửa

Ngay sau chương trình, cộng đồng fan của nhóm SNSD đã đăng tải bài viết lên trang web chính thức của SNL Korea, kiến nghị về sự việc đốt ảnh. Người hâm mộ chỉ trích đài truyền hình đã quay cận cảnh đốt ảnh của Tiffany cũng như nhóm SNSD. Các fan cũng yêu cầu nhà đài phải nói lời xin lỗi.

Trước làn sóng phản đối này, nhà sản xuất chương trình đã chính thức nói lời xin lỗi: “Đó là một việc làm sai sót ở khâu sản xuất. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến các thành viên trong nhóm SNSD cũng như cộng đồng người hâm mộ nhóm”.

Đại diện của SNL Korea cho biết thêm: “Tình huống này không phải để làm mất uy tín của nhóm SNSD. Chúng tôi tạo dựng chi tiết này vì nhóm SNSD khi đó là đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Wonder Girls. Hoàn toàn không có ý đồ xúc phạm đến SNSD”.

“Nhà sản xuất chương trình đã không thể để mắt đến toàn bộ, dẫn đến việc làm tổn thương những khán giả yêu thích nhóm nhạc SNSD khi xem cảnh này. Thật tâm chúng tôi xin lỗi đến các bạn”, người đại diện phát biểu với báo chí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...