Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:09 PM (GMT+7)

Đám cưới Hiệp “Gà”: Lần thứ 3 đã phải lần cuối?

authorVăn Phong Thứ Hai, ngày 11/04/2016 06:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiệp “Gà” tên thật Dương Đức Hiệp là một diễn viên có tên tuổi trong làng hài. Mới đây, anh tổ chức đám cưới lần thứ 3 rình rang tại quê nhà. Nhiều người tự hỏi, liệu đây đã phải là đám cưới cuối của diễn viên hài này.

   

Người vợ đầu tiên của Hiệp “Gà” tên là Thanh Quý, hai người có với nhau một người con.

Thanh Quý gắn bó với Hiệp “Gà” ngay cả trong phần đen tối nhất cuộc đời khi anh dính vào ma túy, cô vẫn luôn gắn bó và chăm sóc cho anh, đợi ngày anh trở về từ trại giam.

Tuy nhiên chỉ sau một năm từ khi ra trại, công chúng đón nhận tin Hiệp “Gà”chia tay người vợ này. Trước sự phản đối của dư luận, Hiệp gà nhận phần sai về mình, nhưng cũng chia sẻ rằng Thanh Quý đã thay đổi so với trước khi anh vào trại: "Thanh Quý trước và sau thời gian tôi vào trại khác nhau lắm. Thời gian có sức mạnh ghê gớm! Thời gian có thể làm con người nhu mì hơn, thời gian lấy đi sự hằn học trong cuộc sống, thời gian lấy đi sức khỏe và cả tính mạng nữa. Nhưng vợ tôi không còn chân phương nữa, cô ấy đã khác, đã rất hay cáu bẳn và thích áp đặt”.

 dam cuoi hiep “ga”: lan thu 3 da phai lan cuoi? hinh anh 1

Hiệp "Gà" và người vợ đầu có một con chung

Sau một thời gian ngắn chia tay người vợ đầu, Hiệp “Gà” nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Cô gái tên là Thu Trang trở thành người vợ thứ 2 của anh. Thu Trang chịu không ít búa rìu dư luận khi cưới một người đàn ông sẵn sàng từ bỏ người vợ đã theo mình trong phần đen tối nhất cuộc đời.

Liên tục những hình ảnh của Thu Trang được cộng đồng mạng tìm tòi và chia sẻ. "Cuộc vui ngắn chẳng tày gang", sau 1 năm bên nhau, Hiệp “Gà” tiếp tục chia tay người vợ thứ hai này với lý do Trang không thể chịu được áp lực của dư luận và hay nghi ngờ diễn viên hài này tiếp tục dính vào ma túy, rũ bỏ tất cả những lời tán dương về người vợ thứ hai này như “giỏi nội trợ, khéo léo trong giao tiếp”.

 dam cuoi hiep “ga”: lan thu 3 da phai lan cuoi? hinh anh 2

Hiệp "Gà" và đám cưới thứ hai với Thu Trang

Sau khi chia tay vợ hai, Hiệp “Gà” tiếp tục có nhiều mối tình khác, đều được anh chia sẻ trên Facebook cá nhân. Các cô gái này đều rất trẻ đẹp, bỏ ngoài tai mọi lời thị phi để đến với anh.

 dam cuoi hiep “ga”: lan thu 3 da phai lan cuoi? hinh anh 3

Những mối tình của Hiệp "Gà" đều được anh chia sẻ trên Facebook

Mới gần đây, ngày 10.4, Hiệp “Gà” tổ chức đám cưới lần thứ ba tại Hưng Yên. Cô dâu tên là Phạm Diệu Thúy, người Quảng Ninh. Hiệp “Gà” chia sẻ anh đã quen và yêu cô gái này trong một khoảng thời gian dài. Khác với những lần trước, Hiệp “Gà” chia sẻ rất thẳng thắn về đám cưới lần này của mình trên Facebook cá nhân. Anh đã khóc trước hai gia đình trong đám cưới và tuyên bố: "Đây sẽ là đám cưới cuối cùng của tôi".

 dam cuoi hiep “ga”: lan thu 3 da phai lan cuoi? hinh anh 4

Hiệp "Gà" và cô dâu Phạm Diệu Thúy

Song, nhiều người vẫn bán tín bán nghi, liệu rằng đây đã phải là đám cưới cuối cùng của Hiệp “Gà”?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...