Thứ Ba, ngày 16/01/2018 17:26 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng: Càng bị chửi càng nổi tiếng "dai như đỉa"

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 04/10/2016 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Mr.Đàm, người làm giải trí cần phải có cả những lời chê bai từ anti fan để luôn được nhắc tên. Đây là công thức được Đàm Vĩnh Hưng "áp dụng" để tên tuổi luôn được nổi mãi không chìm.

   

Mới đây, một đoạn clip có độ dài gần 20 phút ghi lại những chia sẻ cởi mở của Mr.Đàm sau những đêm diễn đầu tiên của Diamond Show diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 1 và 2.10 vừa qua. Mở đầu cuộc trò chuyện, Mr.Đàm bày tỏ về thời gian liveshow diễn ra trùng với sinh nhật nên anh đã nhận được sự quan tâm của không ít người hâm mộ đến tham sự, chúc mừng.

 dam vinh hung: cang bi chui cang noi tieng "dai nhu dia" hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bí quyết nổi tiếng "dai như đỉa" nhờ lực lượng hùng hậu nhờ anti fan soi mói, chửi bới mình.( ảnh cắt từ clip).

Nội dung của đoạn clip một phần cũng đề cập đến việc Đàm Vĩnh Hưng bị thương và chuyện nhà bị ngập nước khiến nhiều người nghĩ đây là chiêu trò PR trước thềm liveshow lớn. Cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng ra sao? Liệu anh có cảm thấy chạnh lòng?. Chia sẻ điều này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Cuộc sống bây giờ là một sân khấu lớn mà ai trong chúng ta cũng là diễn viên xuất sắc cả nên cái gì thật cũng khó tin, bị nghĩ là diễn, là làm trò…Trước đây, ông bà ta cũng từng nói thương cái gì cũng thương mà ghét thì sẽ bóp cho méo nên bản thân Hưng không quan tâm lắm việc bị nói này nói nọ”.

 dam vinh hung: cang bi chui cang noi tieng "dai nhu dia" hinh anh 2

Mr.Đàm cho rằng người làm giải trí cần phải có cả những điều không tốt, bị chê.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng quan điểm: “Nghề của mình luôn luôn có hai chiều: có khen, có chê. Hai chiều phải có sự “đánh nhau” liên tục để cái tên “Đàm Vĩnh Hưng luôn được nhắc trên môi mọi người hoài. Đây là công thức rất đặc thù của một người làm giải trí. Nếu cứ khen hoài thì biết khen gì nữa bây giờ, sẽ bị nhàm chán nhanh thôi. Đó là lý do vì sao Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng dai như đỉa và được quý vị nói hoài, nói tới nói lui. Chính là do quý vị, các anti fan góp phần làm cho tên Đàm Vĩnh Hưng cứ nổi thôi”.

 dam vinh hung: cang bi chui cang noi tieng "dai nhu dia" hinh anh 3

Trước đó, hai đêm diễn đầu tiên của Diamond Show nhân kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM khép lại trong sự vỡ òa cảm xúc của người xem.

Nói về tình trạng vết thương của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “May mà vết thương chỉ ở ngoài da. Hưng cảm ơn sự quan tâm lo lắng của nhiều người. Hưng nghĩ mình là một nhân vật được chú ý nên luôn được lôi cuốn hơn cả những nhân vật bình thường khác trong cuộc sống. Ví dụ như trong trận ngập vừa qua ở Sài Gòn, cả thành phố có nhiều nhà ngập lắm nhưng nhiều người đổ xô đến nhà Hưng để chụp hình làm như bản thân mình rất quan trọng. Mọi người muốn đưa hình ảnh của Hưng lên chứ bản thân Hưng đâu có muốn đâu và việc tổ chức show kỷ niệm 20 năm ca hát của Hưng cũng vậy ”.

 dam vinh hung: cang bi chui cang noi tieng "dai nhu dia" hinh anh 4

Tới đây, khán giả miền Bắc sẽ được mãn nhãn trước liveshow hoành tráng được đầu tư với kinh phí 12 tỷ của giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” diễn ra vào ngày 15.10 ở Hà Nội.

Xem bình luận
Chưa bao giờ xem
Bình luận có 0 phản hồi
Đi V H không bao giờ được tôn vinh là nghệ sỹ đích thực. Vì những bài hát theo phong cách Bolero của...
Bình luận có 0 phản hồi
Tẩy chay ! Một con người lố bịch vô học.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cô giật cả mình khi nghe con kêu mày tao với anh Giang? Nếu đổi...
Nghệ sĩ hài Phú Quý kể ông phải từng chứng kiến đồng nghiệp thân...
Lên xe hoa với chồng đại gia, Ngọc Duyên vẫn "gây thương nhớ" cho...