Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 21:20 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là Chí Phèo, "seo-phi" với Hoa hậu Phương Nga

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 12/09/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoe hình ảnh chụp chung với Hoa hậu Phương Nga tại một quán ăn, Mr.Đàm không ngại nhận mình là Chí Phèo của "cái làng cái thôn showbiz" khiến fan thích thú.

   

 dam vinh hung tu nhan la chi pheo, "seo-phi" voi hoa hau phuong nga hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là Chí Phèo, vui vẻ chụp ảnh chung với Hoa hậu Phương Nga gây xôn xao.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ khoảnh khắc anh có dịp hội ngộ với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau khi cô được tại ngoại. Đi kèm với hình ảnh này, giọng ca "Vì anh là soái ca" viết: "Đi ăn bún riêu gặp "Hoa hậu tòa án", "Hoa hậu cứng cựa" cũng đi ăn bún riêu. Con bé cảm ơn anh nhiều lắm! Em có đọc hết bất kỳ những lời lẽ nào đã thương em!...Mấy năm rồi mình không gặp. Chụp chung với anh tấm hình. Anh có ngại không? Ôi! Em quên anh là ai rồi à? Anh là Chí Phèo của cái làng cái thôn showbiz đấy!"

Lời chia sẻ kèm hình ảnh Mr.Đàm rạng rỡ bên Hoa hậu Phương Nga ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Dòng trạng thái lúc nào cũng dễ thương và hóm hỉnh vậy" - facebooker Nguyễn Quang Huy bày tỏ.

Còn facebooker Đinh Mai cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng là "soái ca" thân thiện. "1 tỷ like cho người hùng của mọi thời đại. Thường thì cái làng thôn showbiz sẽ có những người kiêng kị dính vào mấy người bị dư luận gạch đá. Gặp Mr.Đàm là anh yêu anh nâng bất chấp. Anh luôn lo họ buồn họ đau khổ và nhiệm vụ của anh là yêu..." - facebooker Đinh Mai lý giải.

 dam vinh hung tu nhan la chi pheo, "seo-phi" voi hoa hau phuong nga hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Hoa hậu Phương Nga trong thời gian cô bị bắt giữ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều sao Việt đã lên tiếng trước và sau phiên xử lần 3 Hoa hậu Phương Nga khi cô bị cáo buộc chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt hình ảnh Hoa hậu Phương Nga trong phiên xử lần 3 và cả những phiên xử trước đó kèm dòng chú thích:"Bé này rất đáng để thương và phục! Ngay từ đầu tôi đã nói, nếu cô bé này mà chịu bung bét thì nhất định nó sẽ thắng. Nếu phải lựa chọn không cần biết lý do và diễn biến thì tôi sẽ chọn bé Nga".

 dam vinh hung tu nhan la chi pheo, "seo-phi" voi hoa hau phuong nga hinh anh 3

 dam vinh hung tu nhan la chi pheo, "seo-phi" voi hoa hau phuong nga hinh anh 4

 dam vinh hung tu nhan la chi pheo, "seo-phi" voi hoa hau phuong nga hinh anh 5

Một số hình ảnh Hoa hậu Phương Nga sau khi cô được tại ngoại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ giấu người yêu kỹ đến mức ngay cả nhân viên, êkip của anh...
Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp...
Nữ diễn viên thừa nhận ồn ào giữa bạn trai và An Nguy đã khiến bộ...