Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:30 PM (GMT+7)

Dân cư mạng khóc thương sự ra đi đột ngột của NSƯT Phạm Bằng

authorThảo Nguyên Thứ Ba, ngày 01/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều khuôn mặt khóc, lời chia buồn với gia đình cũng như nhiều kỷ niệm của cư dân mạng được chia sẻ, lan truyền kể từ lúc hay tin NSƯT Phạm Bằng qua đời.

   

 dan cu mang khoc thuong su ra di dot ngot cua nsut pham bang hinh anh 1

NSƯT Phạm Bằng trong một tiểu phẩm hài Chôn nhời của công ty Cồ phần nghe nhìn Thăng Long sản xuất

Trên các diễn đàn, các trang của các nghệ sĩ hàng vạn lời chia buồn cùng hàng trăm khuôn mặt khóc được cư dân mạng chia sẻ trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Phạm Bằng.

Khán giả Nguyễn Văn Huân bất ngờ trước sự ra đi quá nhanh của NSƯT Phạm Bằng: Ôi bác Bằng, mới hôm nào vẫn còn nghe anh Vượng Công Nguyễn nhắc đến bác, ai cũng mong bác mau khỏe để đóng góp cho nghệ thuật việt nam những tiếng cười. Vậy mà Bác vội đi nhanh quá. Con tầu titanic chở đầy tiếng cười phải chăng đang chìm như vai diễn của Bác năm 2004. Bác đi thanh thản, Vĩnh biệt Bác Phạm Bằng.

Khán giả Tùng Hiro thì viết:  Một năm mà mất đi mấy nghệ sỹ gạo cội. Thật là mất mát to lớn cho ngành điện ảnh nước nhà. Xin chia buồn cùng gia đình bác. Mong bác ra đi được thanh thản.

Khán giả Mixatara Taxoacumi thì chia sẻ: Tuổi già sinh ly tử biệt là điều không thể tránh khỏi mong bác yên nghỉ đối với cháu bác luôn là huyền thoại sống trong tuổi thơ của chúng cháu

Còn với khán giả Hang Thanh cũng bàng hoàng hay tin: Thật sự nghe tin ông mất mà cháu cũng bàng hoàng tuổi thơ cháu gắn liền với những vở hài của ông cùng các nghệ sĩ miền Bắc. Nhớ mãi nhưng ngày gặp nhau cuối tuần chỉ để được coi hài. Vậy mà giờ đây một số người gạo cội đã ra đi mãi mãi không thể tin được ạ.

 dan cu mang khoc thuong su ra di dot ngot cua nsut pham bang hinh anh 2

Diễn viên Kim Oanh và NSƯT Phạm Bằng trong tiểu phẩm Chôn nhời

Một khán giả người miền Nam - Huỳnh Trung Tân cũng chia sẻ: Mình là nguời miền Nam mà cũng thích xem hài miền Bắc, tuổi thơ gắn với các chuơng trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cuời... Các diễn viên hài mình thích như Phạm Bằng, Văn Hiệp, Xuân Bắc, Quang Thắng... Xuất hiện trên màn ảnh lúc cả nhà quây quần xem tivi. Giờ nhìn các diễn viên gạo cội lần luợt ra đi mà lòng cảm thấy hụt hẫng, dù biết là sinh lão bệnh tử như vẫn thấy xót thuơng.

Khán giả Sau Thien Thu xót xa: Thế là những bác những chú diễn viên phim, hài kịch gạo cội 2 miền Nam Bắc lần luợt ra đi. Tiếc cho một thời thơ ấu toàn xem những bộ phim quê làng chân chất của mấy bác mấy chú. Giờ mỗi lần đọc đuợc tin của ai đó nghệ sĩ mất là cảm thấy trong lòng nuối tiếc buồn thuơng. Thôi con chúc Bác yên nghĩ và thanh thản! A Di Đà Phật!

Đặc biệt nhiều bạn trẻ cũng cảm thấy sốc khi hay tin NSƯT Phạm Bằng qua đời. Đối với họ không chỉ ấn tượng qua các vai diễn hài của ông trên truyền hình, mà họ còn ấn tượng ông ở ngoài đời, khi ông còn mở  cửa hàng bánh Lục tàu xá, chí mà phù ở trên phố Hàng Giầy.

Khán giả Nam Đỗ Trần: Những lúc đông về lạnh cháu cũng hay lên ăn chè ở nhà bác Bằng ạ, thích hài bác làm nữa. Xin vĩnh biệt bác.

 dan cu mang khoc thuong su ra di dot ngot cua nsut pham bang hinh anh 3

Nghệ sĩ Quốc Khánh và NSƯT Phạm Bằng trong tiểu phẩm hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần

Khán giả trẻ Ung Anh Tuan Hồi thì bồi hồi nhớ về tuổi thơ lên quán cửa hàng bánh trôi tàu của NSƯT Phạm Bằng:  Học cấp 3 em hay đạp xe lên nhà chú ăn bánh trôi nóng mỗi khi đông về. Giờ đi qua không thấy bán nữa... buồn thật đấy chị ạ. Kiếp người thật mong manh và ngắn ngủi.

Còn với khán giả HoangTu SaoBang chia sẻ: Vậy là bác đã ra đi thật rồi sao, vậy là đã không còn được xem bác đóng hài nữa rồi thật là đáng buồn. Từ nhỏ đến giờ mình đã từng xem qua rất nhiều bộ phim bác đã từng đóng. Nhưng mình thích nhất vẫn là Gặp nhau cuối tuần mỗi tuần trôi qua chỉ mong đến ngay đó để rồi xem hài của bác. Vậy từ giờ không được xem hài bác đóng nữa rồi. Biết là rất buồn nhưng Bác hãy an nghỉ mọi người sẽ vẫn luôn nhớ tới bác.

Khán giả Sơn Thừa Tướng lại sốc trước tin ra NSƯT Phạm Bằng qua đời: Hụt hẫng. Vâng cháu chỉ biết thốt lên như thế, vì cháu mới đọc tin cách đây mấy ngày chú bảo chú vẫn ổn và cảm ơn mọi người, cháu thấy yên tâm, vậy mà...vẫn biết là sinh lão bệnh tử không ai thoát khỏi quy luật ấy, nhưng sao nghe tin chứ ra đi mà tim đau nhói. Chúc chú yên giấc ngàn thu.

Hay như khán giả Tuan Anh Le xót xa viết: Tuổi thơ gắn liền với Bác, với chú Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung. . . Những người luôn đem tiếng cười cho người khác. Rồi "Trôn Nhời" năm nay ai làm Lý tổng nữa đây.

Với khán giả Nguyễn Trọng Nghĩa thì sốc khi biết tin: Ôi không. 20h tối nay con vẫn còn đang trên đường đi dạy về. Tự dưng lên facebook nhìn thấy ảnh bác rồi dòng tiêu đề. Thật sự đột ngột và nghẹn ngào.

Cũng rất nhiều khán giả trẻ đã nhớ về NSƯT Phạm Bằng qua các vai diễn hài trong các tiểu phẩm hài chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Khán giả Hq Nguyen thì tâm sự: Cháu biết bác từ chương trình Gặp nhau cuối tuần và các tiểu phẩm, phim vào dịp Tết, cháu rất buồn và bất ngờ khi nghe tin bác đã ra đi, vậy là từ nay cháu sẽ không còn được thấy bác trong những tiểu phẩm hài, phim nữa.  Mong bác ra đi thanh thản ạ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...