Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:26 PM (GMT+7)

Dân cư mạng ủng hộ Phan Hiển khi bị hai cô gái lạ chê "mặc nghèo"

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi bị chê bai ngoại hình và phong cách ăn mặc, Phan Hiển lên tiếng đáp trả: "Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu" và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng.

   

 dan cu mang ung ho phan hien khi bi hai co gai la che "mac ngheo" hinh anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã chia sẻ bức xúc của bản thân ở cuộc sống đời thường. Theo tiết lộ của ông xã Khánh Thi, anh đã mặc đồ giản dị áo thun quần lửng - tổng giá trị bộ đồ chưa đến 500 nghìn đồng rẽ vào quán ven đường để mua cà phê. Trong lúc xếp hàng chờ đồ uống, Phan Hiển vô tình nghe được cuộc đối thoại của hai bạn gái đứng cạnh.

Khá bất ngờ khi bản thân bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của hai khách hàng tại quán. Trong khi một cô gái cho rằng người đứng trước mình chính là Phan Hiển, thì bạn gái còn lại tỏ ra nghi ngờ. Lí giải cho lời phủ nhận người đàn ông đứng trước mình không phải nam kiện tướng dance sport, cô phân vân: "Không phải, Phan HIển gì mà xấu thế. Phan Hiển giàu lắm làm gì ăn mặc nghèo dữ vậy".

 dan cu mang ung ho phan hien khi bi hai co gai la che "mac ngheo" hinh anh 2

Sau khi nghe hai cô gái nói, ông xã Khánh Thi đã định lên tiếng. Tuy nhiên, anh đã kịp trấn tĩnh dừng lại vì lí trí nhắc nhở bản thân là đàn ông. Trong tích tắc, Phan Hiển đành ngậm ngùi lui bước đi về nhưng vẫn không quên ném lại nụ cười của mình cho hai bạn gái phía sau.

Và Phan Hiển đã có lời nhắn nhủ tới hai cô gái đã buông lời nhận xét về mình: "Giá trị của đồng tiền là nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu".

Ngay sau chia sẻ của Phan Hiển, anh đã nhận được rất nhiều lời động viên và ủng hộ từ fan hâm mộ.

Facebooker Lệ Thu bình luận: Thế mới nói nghèo hay khoe, còn giàu họ lại khiêm tốn vì người ta biết quý trọng đồng tiền họ làm ra. Đó là mồ hôi và nước mắt thật sự của họ! Chắc gì ra đường những người ngồi trên xe tiền tỉ đã an nhàn và hạnh phúc bằng những người họ chỉ đạp xe thong dong...

Với facebooker Hoa Phuong Lo thì đồng quan điểm khi chia sẻ: Rất đúng! cách đánh giá con người không nên nhìn vào vẻ bề ngoài. Có người trông sang trọng nhưng rỗng tuyếch, có người nhìn bình thường lại giàu sang.

 dan cu mang ung ho phan hien khi bi hai co gai la che "mac ngheo" hinh anh 3

Còn facebooker Trinh Thi Binh thì viết: Cách ăn mặc ko thể đánh giá mình mặc đẹp cũng tùy chứ không phải ở nhà hay đang làm gì tiện thể đi luôn, đó là điều bình thường.

Rất nhiều fan hâm mộ đã đồng tình với quan điểm của Phan Hiển, đặc biệt hâm mộ cách xử sự của anh và khen anh là soái ca. Đồng thời cũng nói động viên Phan Hiển vì không phải ai cũng giống như hai cô gái kia.

Facebooker Ngọc Nhi thì viết: Mình thích cách giải quyết của anh Phan Hiển. Đấy mới là người đàn ông đích thực... tuy nhiên không phải cô gái nào cũng như 2 cô gái đó đâu bạn nhé.

Facebooker Hồng Phạm cho hay: Bạn ít tuổi nhưng suy nghĩ và cách sống của bạn rất chín chắn. Hâm mộ bạn và gia đình bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...