Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:33 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên phim "Siêu nhân Gao" sau 20 năm

authorYên Chi Thứ Tư, ngày 18/05/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong đó, nữ diễn viên Việt Nam tên Thùy Trang gặp một tai nạn xe hơi và qua đời ở tuổi 27.

   

Năm 2017, bộ phim Power Rangers – hay còn được biết đến với tên gọi Siêu nhân Gao sẽ được làm lại. Bộ phim đã từng chinh phục toàn bộ khán giả nhí thập niên 90 của thế kỷ trước.

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 1

Dàn diễn viên của "Siêu nhân Gao" nổi tiếng một thời.

Trải qua hơn 20 năm, dàn diễn viên nổi tiếng của Power Rangers cũng đã trải qua nhiều biến cố. Người thăng tiến trong sự nghiệp, người lui về hậu trường và cũng có người gặp tai nạn khủng khiếp.

Austin St. John

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 2

Nam diễn viên Austin St. John trong vai Gao Đỏ (Red Ranger). Sau khi hoàn thành series Power Rangers Zeo và bộ phim điện ảnh Gao Ranger có tên gọi Turbo, Austin tham gia quân ngũ. Sau khi giải ngũ, nam diễn viên quay trở lại với điện ảnh nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ và bền bỉ của các fan Gao Ranger.

Hiện tại, Austin đang có 3 bộ phim trong giai đoạn sản xuất là Survival’s End, Gideon’s Frontier và A Gift of the Heart.

Thùy Trang

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 3

Thùy Trang là nữ diễn viên gốc Việt đảm nhận vai diễn Gao Vàng (Yellow Ranger). Năm 1996, Thùy Trang cũng có mặt trong 2 bộ phim khác là The Crow: City of Angels và Spy Hard.

Tuy nhiên, khi đang ở trong giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, Thùy Trang gặp một tai nạn xe hơi khủng khiếp vào năm 2001, đã khiến cô qua đời ở tuổi 27.

Walter Jones

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 4

Nam diễn viên da màu này đóng vai Zack – Gao Đen (Black Ranger) của loạt phim. Sau Power Ranger, Walter Jones còn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho các video games và hoạt hình. So với các bạn diễn, Walter Jones khá may mắn với sự nghiệp tương đối phát triển.

Anh bỏ túi một vài vai diễn trong loạt phim Malibu Shores, Space Cases, The Shield, Family Matters, Buffy the Vampire Slayer, và CSI…

Amy Jo Johnson

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 5

Nữ diễn viên Amy Jo Johnson chính là người thủ vai Gao Hồng (Pink Ranger) trong loạt phim khiến thiếu nhi thế hệ 8x, 9x “mê mẩn”. Sau khi hoàn tất series Power Ranger, Amy Jo Johnson tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình trong các bộ phim Felicity, The Division, Flashpoint.

Ngoài điện ảnh, nữ diễn viên còn thể hiện khả năng của mình ở lĩnh vực ca hát với việc cho ra mắt 3 album ca nhạc.

David Yost

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 6

David Yost vào vai Billy – Gao Xanh (Blue Ranger). Sau Siêu nhân Gao, David cũng có đóng thêm 2 bộ phim nữa là Ladykiller (1996) and Degenerate (2010). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh đang tập trung vào vai trò là một nhà sản xuất.

Jason David Frank

 dan dien vien phim "sieu nhan gao" sau 20 nam hinh anh 7

Jason David Frank đảm nhận khá nhiều vai diễn trong loạt phim về các siêu nhân Gao. Anh thủ vai Gao Trắng (White Ranger), the Red Zeo Ranger, the Red Turbo Ranger, và the Black DinoThunder Ranger trong các series như Power Rangers Zeo, Turbo: A Power Rangers Movie, Power Rangers Turbo, and Power Rangers DinoThunder.

Ngoài điện ảnh, Jason David Frank còn có một nhiềm đam mê với võ thuật và hiện tại tập trung vào sự nghiệp trên sàn đấu MMA (Đấu vật tự do) của mình. Anh có thể sử dung Karate, Nhu thuật  và Muay Thái. Jason David Frank thành lập và sở hữu tới 4 trường dạy võ thuật tại Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...