Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:02 AM (GMT+7)

Dân mạng chê Sơn Tùng "thảm họa thời trang cái bang phiên bản lỗi"

authorThảo Nguyên Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, Sơn Tùng MTP càng ngày càng thể hiện phong cách ăn mặc quái dị lên sân khấu, quần cắt đi một ống, đeo 2 bím tóc giả và cặp kính viền hồng. Khán giả nhận xét anh là "cái bang phiên bản lỗi".

   

Sơn Tùng với mốt quần ống thấp, ống cao. 

Vẫn nổi tiếng với chữ "đạo", đạo từ từ âm nhạc đến phong cách, mới đây trên các trang mạng, Sơn Tùng MTP tiếp tục gây sóng gió với phong cách mặc quần bò ống thấp, ông cao, cùng hai bím tóc giả và chiếc kính viền hồng. Điều đặc biệt là chiếc quần được biến tấu kỳ dị với 2 đường rạch ngang gần như cắt đôi một ống, ống còn lại bị xén đến 2/3, cùng với những hoạ tiết chữ in nguệch ngoặc lên khắp chiếc quần khiến trông Sơn Tùng chẳng khác nào "cái bang".

Ngay khi những hình ảnh thời trang đó của Sơn Tùng xuất hiện trên mạng, khán giả đã tỏ ra bức xúc và phản ứng gay gắt, thậm chí có người còn lên tiếng sẽ cấm con xem Sơn Tùng. Có người bức xúc, tẩy chay không bao giờ nghe Sơn Tùng hát nữa.

Khán  giả Lucas Luciana viết: Đạo nhạc, đạo phong cách, đạo trang phục, đạo hình xăm... Cái gì cũng Đạo. Đây mới là Bá Đạo của Việt Nam

Khán giả Huân Trương thì nhận xét: Toàn lên mạng tìm ăn cắp ý tưởng người này một ít người kia một ít rồi chắp và lại như kiểu lấy râu ông nọ chắp cằm bà kia thì sao mà ăn nhập được.

Thẳng thắn nói lời không thích Sơn Tùng, khán giả Tran Quoc Binh viết: Chưa bao giờ mở nhạc của Sơn Tùng và chuyển kênh khi Sơn Tùng phủ sóng.

Khán giả Hùng thì ví von: Một Lady Gaga của Việt Nam. Anh này cái gì cũng giỏi trong đó giỏi nhất là bắt chước người khác.

 dan mang che son tung "tham hoa thoi trang cai bang phien ban loi" hinh anh 1

Sơn Tùng với phong cách thời trang được cho là thảm họa cái bang

Có khán giả còn kết đôi cho Sơn Tùng, đó là khán giả Giacong: Sơn Tùng kết hợp với Mai Ngô là một cặp trời sinh dành cho nhau đó...

Khán giả Lechi tẩy chay bằng cách: Nhất định cấm con gái xem chương trình của người này.

Khán giả GOD or DOG khẳng định: Thề luôn, năm ngoái 2 cái bím tóc dế nhỏ sau gáy của GD người ta ấn tượng, cá tính bao nhiêu, thì nhìn lại bím tóc "cosplay" của SơnTùng thấy thảm họa bấy nhiêu.

 dan mang che son tung "tham hoa thoi trang cai bang phien ban loi" hinh anh 2

Bên cạnh đó, cũng có một vài khán giả tỏ vẻ hiểu và thông cảm cho Sơn Tùng. Khán giả Nunu viết: Sơn Tùng muốn làm cái gì đặc biệt cho bản thân. Nhưng những suy nghĩ chưa tới. Không có kinh nghiệm. Không có sáng tạo. Không có phong cách cho riêng mình. Toàn lấy cái khung của người khác đem photoshop lại rồi khoác lên bản thân.

Khán giả Chuot cho rằng: Giá như anh là người có sáng tạo riêng về bản thân cũng như nhạc thì chắc anh là ông hoàng made in Việt Nam.

Hay như khán giả VIET NGUYEN viết: Toàn bắt chước người ta đấy chứ không phải khác người đâu, chẳng qua chú ấy lùn mặc nhìn xấu thô nên mặc đồ nào cũng là phiên bản lỗi của người ta hết.

Xem bình luận
Chú này chỉ giỏi bắt chước... đến nước này chứng tỏ sắp hết vị rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...