Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:47 AM (GMT+7)

Dân mạng phản đối hot girl Tú Linh M.U nói hội làng "vô văn hóa"

authorHà My (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ một chia sẻ thôi nhưng Tú Linh đã phải nhận nhiều "gạch đá" vì những lời lẽ có phần báng bổ này của mình.

   

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, hot girl Tú Linh đã có những chia sẻ làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Theo đó, hôm nay trong khi di chuyển trên đường, hot girl đã vô tình gặp Hội làng Đa Tiện (10.3 Âm lịch hàng năm). Vì người tham gia hội làng quá đông, nên việc gây tắc nghẽn đường đi khiến cho Tú Linh rất bức xúc và có những lời lẽ nặng nề về hội làng trên facebook của mình.

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 1

Những chia sẻ khá nặng nề về việc hội làng gây tắc nghẽn giao thông của Tú Linh

Sẽ không có gì đáng nói nếu Tú Linh không phải là người của công chúng như vậy, chia sẻ của cô ngay lập tức gặp nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Có người đồng ý với quan điểm của Tú Linh và cho rằng ban quản lý lễ hội cần phải có hình thức tổ chức tốt hơn, nhưng ngược lại cũng có quan điểm cho rằng Tú Linh có thái độ xúc phạm tới những người đang tham gia lễ hội này.

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 2

Một facebooker đã chia sẻ đăng tải của hot girl Tú Linh kèm bức xúc: "Đây là lễ hội truyền thống làng mình và làng Đa Tiện - Xuân Lâm - Bắc Ninh. Hàng trăm năm nay rồi.

5 năm một lần làng em và làng Đa Tiện sẽ rước thánh vào làng. Hai bên tham gia lễ hội vào ngày 10.3 và 15.3 Âm lịch. Đi qua đoạn đường liên tỉnh 181 đoạn phố Keo - Trường May. Có công an huyện và công an xã ra phân làn lối đi.

Vậy mà hot girl Tú Linh M.U đi qua lễ hội và phát ngôn vậy. Không hiểu người nổi tiếng có ăn có học. Mặc áo phật tử ghi điều phật dạy. Lễ bái chùa này chùa kia, mà lại đi nói xúc phạm dân làng em và bề trên. Bức xúc".

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 3

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 4

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 5

Những chia sẻ đầy bức xúc xung quanh status mới nhất của Hot girl Tú Linh

Hiện tại bài đăng của Tú Linh đã không còn tồn tại bởi có quá nhiều ý kiến trái chiều khiến cho cô phải xóa chia sẻ của mình.

Tú Linh chia sẻ: "Lễ hội thì không sao đâu nhưng kéo hẳn ra đường quốc lộ mà đứng đó luôn chứ không rước đi. Người đi đường bức xúc lắm, tắc mấy km. Chuyện này tranh cãi nhiều rồi. 

Mình ủng hộ các hoạt động giữ gìn văn hóa địa phương. Nhưng lễ hội hay bất kỳ hoạt động gì cũng phải tôn trọng an ninh, trật tự. Chưa kể, đường quốc lộ 2 chiều khiến người dân qua đường bức xúc, kêu rất nhiều. Rất nhiều người phải xuống xe để trao đổi với cơ quan chức năng nhưng cũng chẳng ăn thua. 

Lễ hội là để giữ gìn văn hóa nhưng tổ chức như thế nào để đảm bảo trật tự, tôn trọng tất cả mọi người cũng là một cách thể hiện văn hóa. Hy vọng các cơ quan chức năng, ban ngành lưu ý".

 dan mang phan doi hot girl tu linh m.u noi hoi lang "vo van hoa" hinh anh 6

Có lẽ hot girl cần phải ý thức được mình là người nổi tiếng để tránh những lùm xùm không đáng có này, đặc biệt là những chia sẻ nặng nề ý kiến cá nhân về vấn đề văn hóa, tâm linh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...