Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 05:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 10:18 AM (GMT+7)

Dân mạng sôi sục ảnh tắm trần của sao phim cấp 3

Những hình ảnh mới được đăng tải của Diệp Ngọc Khanh lại khiến dân mạng sôi sục vì nhan sắc và sức hút quyến rũ một thời của nữ diễn viên Hồng Kông vốn nổi tiếng với dòng phim cấp 3.

   

Các trang mạng Trung Quốc ra ngày hôm qua đều tràn ngập những hình ảnh nóng bỏng của Diệp Ngọc Khanh. Người đẹp một thời của màn ảnh Hongkong khoe vóc dáng ngọc với cảnh tắm trần sexy khó cưỡng.

Tuy chỉ là những hình ảnh cũ, nhưng cư dân mạng vẫn sôi sục vì sức hút từ nhan sắc một thời của sao phim cấp 3 Diệp Ngọc Khanh.
Tuy chỉ là những hình ảnh cũ, nhưng cư dân mạng vẫn sôi sục vì sức hút từ nhan sắc một thời của sao phim cấp 3 Diệp Ngọc Khanh.
Nhiều người yêu mến nữ diễn viên đều không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của người đàn bà đẹp.

Đây đều là những hình ảnh cũ Diệp Ngọc Khanh chụp khi cô còn trẻ, đang trên đà nổi tiếng là gương mặt ăn khách của dòng phim cấp 3 Hongkong trong nửa đầu thập niên 90 của thế kỉ XX.

Diệp Ngọc Khanh sinh năm 1967. Cô bắt đầu được biết đến khi đoạt giải Á hậu II cuộc thi người đẹp Á Châu vào năm 1985. Rồi nhanh chóng trở thành "biểu tượng sex" ở Hongkong chỉ sau một thời gian ngắn tham gia ngành giải trí.


Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Đây là những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của nữ diễn viên...