Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 21:03 PM (GMT+7)

Dân mạng xôn xao clip các hotgirl uống rượu kiếm tiền

authorBùi Mỵ Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dưới mỗi cốc rượu để sẵn một đồng tiền với mệnh giá khác nhau và nếu uống hết tiền sẽ thuộc về mình. Nhiều cô gái tỏ thú thích thú với trò chơi kiếm được tiền này.

   

Màn uống rượu kiếm tiền của các cô gái xinh đẹp tại quán ăn đang là clip được dân cư mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Kèm theo đó là những bình luận xoay quanh cách kiếm tiền “lạ đời” của các cô gái này. Cụ thể, trong một clip là hình ảnh các hotgirl lần lượt uống hết cả “dãy rượu” và mỗi chén rượu đặt trên một tờ tiền có mệnh giá khác nhau từ 1.000, 20.000, 50.000, 100.000 đồng…thậm chí chén rượu đặt trên tờ tiền có mệnh giá lên đến 500.000 đồng. Sau mỗi chén rượu được cô gái uống hết là những tiếng reo hò, cổ vũ của đông đảo bạn trẻ có mặt tại quán. Kết thúc màn uống rượu, các cô gái vui vẻ đón nhận số tiền mà mình kiếm được. Không ít bạn trẻ tỏ ra hào hứng, thích thú với trò chơi có tiền bỏ túi này.

Hình cắt từ clip các cô gái uống kiếm tiền trước sự cổ vũ của nhiều người

Facebooker Doanh Anh không ngần ngại chia sẻ đoạn clip này kèm theo dòng trạng thái như khích lệ: “Các bạn nữ tập uống rượu đi nhé. Trò này hay lắm phê lắm. Uống chén nào là phê chén đấy. Phụ nữ không có gì là không thể”. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem, hơn 19.000 lượt chia sẻ. Xem xong clip, facebooker Huấn Minh bức xúc: “Cùng là con người với nhau cả. Vậy mà vì đồng tiền vì thách đố mà bắt phụ nữ ra làm trò cười cho thiên hạ. Thật không đáng đàn ông”.

 dan mang xon xao clip cac hotgirl uong ruou kiem tien hinh anh 1

Một cô gái vui vẻ đón nhận số tiền mà mình kiếm được sau trò chơi

Từ góc độ khác, các cư dân mạng lại cho rằng trò chơi kiếm tiền một phần cũng do các cô gái hứng thú tham gia. “Nếu như có tờ tiền mệnh giá cao hơn nữa chắc chắn mấy em còn uống được lượt về” – Facebooker Tăng Quốc Giang nhận định.

Hotgirl xinh xắn khác cũng miệt mài kiếm tiền bằng cách uống rượu

Cũng theo dõi đoạn clip, facebooker Chuột Bạch bày tỏ: “Đồng tiền bây giờ có sức mạnh thật đáng sợ. Đó là trò tiêu khiển của kẻ lắm tiền chơi ngông”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....