Thứ Ba, ngày 16/07/2019 03:10 AM (GMT+7)

Dàn sao hải ngoại đến mừng Lý Hải công chiếu “Lật mặt 4” tại Mỹ

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 09/05/2019 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần một tháng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam, Lật Mặt 4 tiếp tục chinh phục khán giả tại Mỹ và Úc.

   

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức đưa “Lật mặt 4” ra mắt khán giả quốc tế. Buổi công chiếu phim đầu tiên tại Mỹ được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt chung vui cùng vợ chồng Lý Hải như Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy, Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam - Trúc Linh…

 dan sao hai ngoai den mung ly hai cong chieu “lat mat 4” tai my hinh anh 1

Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Trizzie Phương Trinh, Đức Tiến.

 dan sao hai ngoai den mung ly hai cong chieu “lat mat 4” tai my hinh anh 2

Đan Nguyên và ca sĩ Thanh Thảo cũng đến chúc mừng Lý Hải - Minh Hà.

“Phải nói là lâu lắm rồi mới thấy 1 phim Việt đáng xem như thế! Không ngờ đạo diễn giỏi đến thế! Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị”, ca sĩ Thanh Thảo đã không tiếc lời khen “Lật mặt 4” sau khi rời rạp chiếu.

Nghệ sĩ Ngọc Châu cũng viết: “Chỉ biết nói rằng quá vui, quá hay, quá xúc động. Từ kịch bản, diễn viên, cho đến nhạc phim. Tất cả đều xuất sắc. Chúc mừng ê-kíp Lật Mặt đã đem món ăn tinh thần quá hay đến với Hoa Kỳ ngay đúng dịp lễ Mother’s Day”.

 dan sao hai ngoai den mung ly hai cong chieu “lat mat 4” tai my hinh anh 3

Tại Việt Nam, “Lật mặt 4” đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn “khủng” nhất lịch sử phòng vé với doanh thu 60 tỷ, sau 4 ngày công chiếu.

Trước đó, ê-kíp “Lật mặt 4” công bố sẽ đưa phim đến với khán giả tại Mỹ và Úc ngay sau tuần đầu công chiếu tại Việt Nam, với mục tiêu giúp người yêu phim Việt tại nước ngoài được thưởng thức ngay tác phẩm vẫn còn “nóng hổi” trên thị trường trong nước.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, lịch ra mắt phim tại hệ thống rạp quốc tế của “Lật mặt 4” được dời lại 1 tháng so với dự định. Như vậy bộ phim mới nhất của đạo diễn Lý Hải sẽ đến với khán giả tại Mỹ và Úc từ ngày 10/5 và 17/5, thay vì 19/4 như trước.

Tag:  lý hải   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình truyền hình thực tế đang được yêu thích số 1 tại Việt...
"Bống" Hồng Nhung tự tin, nổi bật trong bộ bikini hồng, cùng các con...
Vừa tậu xế hộp hơn 4 tỷ đồng ở Việt Nam, Mr Đàm lại khiến cộng đồng...