Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 02:18 AM (GMT+7)

Dàn sao hội tụ, chia sẻ bí quyết làm đẹp

author Thứ Ba, ngày 29/05/2012 14:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chương trình “Bí mật sự quyến rũ” vừa diễn ra tại khách sạn Movern Pick, Hà Nội với sự góp mặt của những người đẹp nổi tiếng để chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp.

   

Đây là một trong những chương trình sinh hoạt định kỳ của CLB Lady và ấn phẩm Lady Luxury nhằm chăm sóc đời sống tinh thần của những Quý nữ doanh nhân thành đạt.

Với nội dung trò chuyện xoay quanh các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, công việc và các mối quan tâm của người phụ nữ như làm thế nào có thể duy trì sự quyến rũ, tự tin của người phụ nữ, vẻ đẹp tâm hồn cũng như trí tuệ.

 dan sao hoi tu, chia se bi quyet lam dep hinh anh 1
Dàn sao hội tụ trong sự kiện “Bí mật sự quyến rũ” tối 24.5 tại Hà Nội

Chương trình đã thu hút hơn 150 khách mời là các thành viên Lady Luxury Club cùng các doanh nhân và các vị khách quý đặc biệt: Á hậu 2 quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, người mẫu Bùi Thúy Hạnh, ca sĩ Pha Lê... Tại buổi nói chuyện, những người đẹp chia sẻ những thông tin thú vị về cuộc sống của họ cũng như những công thức, bí quyết làm đẹp khiến cuộc sống luôn vui vẻ và trẻ trung.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Bà Nguyễn Hồng Trang - GĐ thương hiệu thời gian VERA sẽ nói về xu hướng thời trang thế giới và các nhà thiết kế Vera đã thiết kế lên BST Lux & Sexy Animal.

Vera cũng chia sẻ, đồng cảm với cuộc sống bận rộn của các doanh nhân thành đạt và giới thiệu đến khách mời tài khoản thanh toán M1 - một sản phẩm tài chính hữu ích giúp khách hàng quản lý tài chính một cách hiệu quả. Spa Bellezza - sẽ giới thiệu về công nghệ giữ gìn vóc dáng cho phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ đã có gia đình với những công nghệ có uy tín về chất lượng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Status của MC Trấn Thành nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng...