Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 03:20 AM (GMT+7)

Đánh ca sĩ Duy Mạnh trên sân khấu, thanh niên nhận cái kết khó ngờ

authorHà My (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 12:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, một nam thanh niên đã lao lên sân khấu để đánh ca sĩ Duy Mạnh khi anh đang biểu diễn.

   

Duy Mạnh là ca sĩ đã bước qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn có một lượng fan nhất định, nam ca sĩ thường xuyên biểu diễn tại các phòng trà hoặc tụ điểm có nhiều giới trẻ. Điều nhiều người thích ở Duy Mạnh chính là tính cách khảng khái, nói thẳng, nói thật. Tuy làm mất lòng nhiều người nhưng cũng có không ít bạn trẻ cho rằng, hiếm có ca sĩ nào lại "thật thà" như Duy Mạnh.

 danh ca si duy manh tren san khau, thanh nien nhan cai ket kho ngo hinh anh 1

Duy Mạnh là ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đêm ngày 19.10 vừa qua, trong khi Duy Mạnh đang biểu diễn tại một tụ diểm âm nhạc của giới trẻ bất ngờ có một thanh niên nhào lên sân khấu để tấn công anh. Một facebooker có tên T.D.T cũng là bạn của Duy Mạnh chia sẻ: "Sự việc là: Show diễn đang diễn ra bình thường, mọi người rất vui và hòa theo. Anh đi xuống từng bàn hát giao lưu cùng khách, mọi người vẫn vui vẻ nhảy nhót. Nhưng chuyện đã xảy ra khi anh quay lại sân khấu. Trong lúc, anh đang giao lưu và chuẩn bị hát bài Phê thì có một khán giả nhảy lên sân khấu đánh anh một cách vô cớ. May anh cũng tránh được đòn của khán giả đó. Lập tức, nam thanh niên quá khích bị lực lượng an ninh khống chế và đưa ra ngoài".

 danh ca si duy manh tren san khau, thanh nien nhan cai ket kho ngo hinh anh 2

Lời kể của một người đã chứng kiến vụ việc.

Điều làm cho nhiều khán giả bất ngờ chính là cách Duy Mạnh đã xử lí vấn đề, nam ca sĩ được nhiều người khen ngợi vì hành động thông cảm đối với nam thanh niên kể trên. Theo đó, nam ca sĩ đã hỏi chuyện người đánh mình sau buổi biểu diễn thì được biết anh này say rượu. Duy Mạnh đã chủ động cho tiền để chữa trị do anh này bị nhiều người đánh và chấp nhận lời xin lỗi.

"Khi gặp, thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh mà chỉ khóc và liên tục xin lỗi. Lúc này, mặt mũi nam thanh niên đã bị sưng to và có chút máu rơi nhẹ. Anh Duy Mạnh nói: "Thôi! Đánh làm gì, em nó bị say quá mà". Sau đó, anh bảo mình đưa 2 triệu đồng cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh quán bar đã giúp anh hoàn thành buổi biểu diễn" - người chứng kiến kể lại.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh cũng chủ động xác nhận vụ việc và cho rằng đây là chuyện nhỏ, không nên xé ra to.

 danh ca si duy manh tren san khau, thanh nien nhan cai ket kho ngo hinh anh 3

 danh ca si duy manh tren san khau, thanh nien nhan cai ket kho ngo hinh anh 4

Duy Mạnh cũng xác nhận vụ việc kể trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Một fan nữ phát cuồng vì thần tượng Đàm Vĩnh Hưng đã bị chứng bệnh...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...